Cách phá thai bằng cây chó đẻ

cách phá thai bằng cây chó đẻ


CÁCH PHÁ THAI BẰNG CÂY CHÓ ĐẺ: CÓ HIỆU QUẢ ?


Cây chó đẻ hay còn gọi là diệp hạ châu, cau trời có thể cao tới 80cm, thân cây tạo thành nhiều nhánh khác nhau; sinh sống chủ yếu ở đồng khô, ven đường hay bìa rừng.


Chó đẻ là loại cây dễ kiếm, từ lâu là đã được dân gian cho rằng có thể sử dụng để phá thai bởi cây chó đẻ có dược tính là kích thích cơ trơn, mạch máu và co bóp thành tử cung tống thai ra ngoài giống như thuốc phá thai.


Tuy nhiên có một sự thật rằng đây hoàn toàn chỉ là một phương pháp dân gian chưa hề được khoa học kiểm chứng trong việc đình chỉ thai, cũng như chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra sự hiệu quả của phương pháp này. Ngoài ra nếu sử dụng cách phá thai bằng cây chó đẻ không đúng, sẽ rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm như:


Sót thai: tai biến này thường xuyên xảy ra do chị em tự ý sử dụng các phương thức phá thai dân gian thì nguy cơ sót thai là rất cao gây nguy hiểm.

Băng huyết: việc chị em tự ý phá thai tại nhà, mua thuốc phá thai hay sử dụng phương pháp phá thai dân gian như: sử dụng rau răm, rau ngót, cây chó đẻ thì nguy cơ băng huyết rất dễ xảy ra, nếu không cấp cứu kịp thời có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Thai bị dị tật: nhiều trường hợp phá thai không đúng phương pháp, thai nhi vẫn tiếp tục phát triển, khi ra đời có thể gây dị tật bẩm sinh sẽ mang rất nhiều thiệt thòi trong cuộc sống


CÁC CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN ĐƯỢC Y KHOA CÔNG NHẬN


Cách phá thai bằng cây chó đẻ là phương thức không an toàn, các thai phụ không nên áp dụng phương pháp này trong việc đình chỉ thai nghén.


Hiện nay, với sự phát triển của khoa học có 3 phương pháp phá thai được áp dụng an toàn đối với các thai phụ khi buộc phải đi đến quyết định bỏ thai là:


Phá thai bằng thuốc: phương pháp nội khoa, an toàn được áp dụng với thai nhi không vượt quá 49 ngày tuổi (7 tuần). Chống chỉ định với thai phụ mắc bệnh cao huyết áp, hẹp van 2 lá, bệnh tim mạch, tuyến thượng thận,…

Hút thai chân không : khi tuổi thai từ tuần thứ 6 đến thứ 12. Không áp dụng đối với người mắc bệnh nội khoa, bệnh viêm nhiễm phụ khoa (cần điều trị) hay những phụ nữ bị dị dạng đường sinh dục.

Nong gắp thai: áp dụng đối với tuổi thai 13-18 tuần tuổi. Tuy nhiên, đối với trường hợp thai to cần phải được thực hiện từ tuyến tỉnh trở lên.Nếu có các thắc mắc hay tâm tư cần giải đáp chị em nữ giới có thể gọi điện trực tiếp cho các bác sĩ chúng tôi đến số máy nóng:

Tổng đài tư vấn sức khỏe Bệnh viện đa khoa TPHCM sđt: 02838 115688 hoặc 02835 921238 sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về sức khỏe.

http://phathaiantoanhcm.com http://phathaiantoanhcm.com/pha-thai-19-tuan-tuoi-co-duoc-khong-chi-phi-bao-nhieu-tien-644.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections