Colorado ZR2 Bison: Biến thể hiệu suất mới cho ai?

Với Chevy đã chính thức công bố Colorado ZR2 Bison , chúng tôi đã tự hỏi ai là chiếc xe tải off-road mới cho. Nói cách khác, ai sẽ mua chiếc xe tải off-road này, và thị trường mục tiêu của nó là gì?


Xem thêm nắp thùng xe tại đây: http://vikhang.com.vn/san-pham/san-pham-vk-41/nap-thung-xe-ban-tai-42


Tuy nhiên, một câu trả lời không rõ ràng là chủ sở hữu xe tải cỡ lớn ngoài đường như Ford F-150 Raptor, Toyota Tundra TRD Pro và Ram 1500 TRX.


Nó là gì?

Gần đây chúng tôi đã học được rất nhiều về Bison ZR2, mục đích xây dựng chiếc xe off-road mà dường như có nhiều vỏ giáp hơn một chiếc Humvee lăn vào một khu vực chiến tranh. AEV (American Expedition Vehicles) đã được chọn để trang bị ZR2 với các bộ phận hậu mãi cao cấp để người tiêu dùng không phải.


Colorado ZR2 Bison có các tính năng độc quyền sau:


Một ống thở để rèn nước sâu

Năm tấm trượt được thiết kế đặc biệt do AEV thiết kế để bảo vệ các bộ phận khung gầm quan trọng trong khi lái xe trên địa hình có đá, lởm chởm; được chế tạo từ thép Boron có độ bền cao và bền, các tấm trượt bao gồm chảo dầu động cơ, bình nhiên liệu, hộp đựng và các khóa vi sai phía trước và phía sau

Pháo sáng fender lớn hơn

Bánh xe nhôm 17 x 8 inch hoàn toàn mới của Zison Bison

AEV được thiết kế đóng dấu thép phía trước và cản sau để bảo vệ xe tải từ những trở ngại

Tời điều khoản trong cản trước

Đèn sương mù tiêu chuẩn

Điểm phục hồi tích hợp vào cản sau

Lưới tản nhiệt chữ "CHEVROLET"


Tất cả những gì nằm trên đầu trang của thiết bị trong cửa hàng cho Colorado ZR2, bao gồm:


Phân biệt trước và sau khóa điện tử độc quyền loại

Bộ giảm chấn DSSV đa cấp , phân đoạn độc quyền

Off-road rocker bảo vệ

Cánh tay điều khiển gang

Hộp chuyển Autotrac


Nó cũng đáng chú ý rằng Colorado ZR2 Bison có sẵn với động cơ Diesel 2,8L Duramax Turbo (LWN) giao phối với một hộp số tự động sáu tốc độ. Theo văn bản này, không có xe tải hạng trung có mục đích xây dựng, off-road cung cấp một động cơ diesel từ nhà máy. Liên quan: http://vikhang.com.vn/san-pham/thung-xe-ban-tai-nissan-navara-6


Ai sẽ mua nó?

Với bộ tính năng của nó, rõ ràng là Bison ZR2 hướng đến những người đam mê ngoài trời gồ ghề và những người trải qua những ngày cuối tuần trên núi hoặc thường đi qua địa hình gồ ghề, gồ ghề mà không có xe tải hay SUV nào thường thách thức (có lẽ với ngoại trừ một chiếc Jeep Wrangler Rubicon).


Sandor Piszar, giám đốc Marketing, Chevrolet Truck, cho biết: “Ngày càng có nhiều người đam mê khám phá ra rằng Colorado là nơi lý tưởng cho việc đi lại trên đường, đặc biệt là du lịch trên đất liền”

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections