Xiaomi Black Shark 2 đã trở và lợi hai hơn xưa

điện thoại xiaomi

Xiaomi Black Shark 2 được hé lộ trên trang TENAA

ới đây trên trang công nghệ TENAA, cục kiểm định thiết bị công nghệ Trung Quốc đã hé lộ thông tin cũng như hình ảnh của chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2. Qua đó chúng ta có thể thấy được thiết kế tổng thể của sản phẩm. Dựa vào hình ảnh có thể thấy được phiên bản thế hệ thứ hai này vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm. Camera kép được xếp dọc theo thân máy và đặt giữa thân máy ở mặt sau, nhìn xa trông cân đối và dễ thao tác hơn.

Trong bảng danh sách được liệt kê vào ngày 19/9, với mã tên “AWM-A0”, chiếc Black Shark phiên bản thế hệ thứ 2 sẽ được mong đợi có cấu hình nâng cấp hơn. Ở mặt lưng xuất hiện cảm biến vân tay được đặt dọc theo cụm camera kép. Bên phải của thiết bị được đặt phím âm lượng và phím “Shark” giúp nâng cao hiệu năng ở phía trái.

Theo Xiaomi, thiết bị này sở hữu màn hình có kích thước 5.99 inch. Nhiều khả năng bộ khung dài và dày hơn phiên bản đầu tiên. Máy cũng sẽ chạy hệ điều hành Android. Máy sẽ hỗ trợ 2 khe SIM cùng mạng di động 4G LTE.

Black Shark 2 sẽ có viên pin 4000mAh. Toàn bộ phần cứng sẽ được giữ nguyên như bản đầu tiên như chip Snapdragon 845.

Để biết thêm các thông tin về chiếc Black Shark phiên bản thứ 2 hay theo dõi trang web 24hstore cũng như fanpage để cập nhật các thông tin nhanh nhất và chính xác nhất nhé.


Nguồn

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections