Những câu truyện ngôn tình giàu ý nghĩa nhân văn

truyện ngôn tình ngược giàu ý nghĩa nhân văn


Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc


Kiếp trước, Bạch Chỉ nàng yêu tha thiết chàng trai tên là Mộ Đồ Tộ. Đổi lại tấm chân tình của cô là sự lạnh nhạt của hắn ta, là cả nhà nàng bị thảm sát trong tay hắn. Nàng yêu hắn bao nhiêu thì hắn cũng chỉ động lòng với một người duy nhất là Nam Chiếu Tiểu Công Chúa – Ngọc Linh. Đổi lại bao uất ức và đau khổ, nàng gieo mình xuống cầu Nại Hà.


Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc


Kiếp này được quay trở về lúc gặp hắn trước 5 năm. Nàng thề tuyệt đối sẽ không giao tim mình ra cho hắn. Cố gắng tránh mặt hắn, không tiếp xúc với hắn nhưng duyên phận lại một lần nữa đưa cô đến bên hắn. Quyết tâm giành trái tim của hắn hay dứt khoát lảng tránh. Rốt cuộc, kiếp này và kiếp trước, Nam công chúa có phải là người trong lòng của Mộ Đồ Tộ? Liệu một lần được trọng sinh có được Bạch Chỉ sử dụng thỏa đáng?

Cùng đọc truyện tại https://www.scoop.it/t/truyen-mobile

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của Tổng Giám Đốc – Lưu Lãng Hồng Tường Vi


Chơi đùa với tình yêu, trái tim của chúng ta đều bị rỉ máu. Càng hận càng yêu. Càng thương sẽ càng đau. Đổi lại sự trả thù chỉ là sự gục ngã của tâm hồn, là sự đầu hàng trước tình cảm dành cho nhau.


Cô vì trò chơi tình ái của vị hôn phu đã rơi vào vòng tay của ác ma. Đêm tân hôn là sự chà đạp về thể xác và lòng tự trọng. Khi cô phát hiện mình mang thai, anh lại tuyên bố người phụ nữ của mình có con. Cố mạnh mẽ, cô trốn khỏi anh bằng một vụ tai nạn bất ngờ.


Những năm tháng sau gặp lại, cô trở lại với hai thiên thần. Ác ma lại một lần nữa theo bước chân của cô. Những đau khổ anh đối với cô có phải là sự che giấu của tình yêu? Liệu cô có lại rơi vào lưới tình của anh? Liệu sự chà đạp và khổ đau có đổi lại là hạnh phúc viên mãn cho hai người chơi đùa tình ái?


Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước


Giản An Kiệt vừa từ Pháp về sau 6 năm xa cách. Trở lại tổ ấm không vốn dành cho mình, cô trở nên cô độc, lạnh lùng và khắc nghiệt.


6 năm trước, cô rời nhà trong sự ghẻ lạnh, nghi ngờ và mất phương hướng. Bị Tịch Hy Thần, cháu trai của mẹ kế tát một cú giáng trời; bị người yêu mỉa mai và đòi chia tay, sự khủng hoảng khiến cô trở nên sợ hãi và lạnh lùng với tất cả. Trở về, cuộc sống của cô cứ xuất hiện bóng ma không hề tiêu tan ấy. Nhưng cô không hề biết 6 năm qua, có người con trai cứ âm thầm theo bước chân cô, âm thầm yêu cô. Đứng đằng sau nhìn cô tay trong tay với kẻ khác, im lặng yêu cô trong sự tuyệt vọng. Anh tìm mọi cách để cô quay lại nhìn mình và đến khi cô trong vòng tay, anh lại ngỡ như là mộng.


Hẹn đẹp như mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn


Đây là câu chuyện tình ngược có cái kết khiến người đọc day dứt và buồn bả. Cuộc đời của Vưu Giai Kỳ trải qua 2 mối tình khắc cốt ghi tâm. Mối tình đầu trong sáng và mộng mơ với chàng trai Mạnh Hòa Bình. Một chút ngọt ngào và đắm say của mối tình không trọn vẹn. Vì gia thế hai người ở phía đối lập, vì cô quá mạnh mẽ, vì anh quá yếu đuối khiến chuyện tình trở nên dở dang và tiếc nuối.


Mối tình thứ hai là với chàng công tử Chính Đông, bạn thân của Hòa Bình. Ban đầu anh đến với cô vì tò mò người con gái nào đã bỏ rơi bạn mình. Dần dần, anh rơi vào lưới tình của cô. Sự mạnh mẽ trong người con gái nhỏ bé ấy đã khiến chàng lãng tử đào hoa biết thế nào là tình yêu. Cả hai người đều không gọi lên tiếng yêu, chỉ bằng hành động, họ đã cho mọi người thấy tình yêu là gì. Nhưng vì quá chấp nhất, cô lại một lần nữa đánh rơi hạnh phúc.


Ai hiểu được lòng em – Lục Xu


Giang Nhân Ly là cô gái kiêu ngạo và tài giỏi. Lòng tự trọng của mình không cho phép cô nói lời yêu với Mạc Tu Lăng. Anh tự ti và yếu đuối, cô mạnh mẽ và bản lĩnh, cả hai người im lặng chôn tình yêu của nhau trong quá khứ.


Anh từ nước ngoài trở về mang theo sự chín chắn và thâm trầm. Cô cũng có mối tình sâu đậm với chàng trai của mình. Hai người cứ bước qua nhau nếu không có chuyện bị bắt ép trở thành vợ chồng. Đến với anh, cô chấp nhận tất cả sự nghi ngờ và vô vọng. Đến với cô, anh hy vọng về một hạnh phúc với người con gái mình yêu. Cuối cùng vì tin tưởng, vì một chữ tình mới giữ họ ở bên nhau mãi mãi.


truyện chữ mstory

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections