An tâm chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

phòng khám đa khoa Thiện Hòa


Giới thiệu chung về phòng khám đa khoa Thiện Hòa


Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tọa lạc tại số 73 - Trần Duy Hưng- Hà Nội, đây là một vị trí khá đẹp, giao thông thuận tiện giúp việc đi lại khám chữa bệnh của người dân rất dễ dàng thuận lợi.Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện đang là một trong những địa chỉ y tế đang được đông đảo người bệnh quan tâm tìm hiểu.


Phòng khámchuyên khám chữa bệnhphụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng. Kể từ khi thành lập đến nay cơ sở y tế này đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe người bệnh


Những ưu thế phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang có


Chất lượng đội ngũ bác sĩ


Đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành giỏi và tận tâm đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước chẩn đoán và điều trị với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh” nên có thể làm hài lòng tất cả những nhu cầu và yêu cầu của bệnh nhân nhằm đạt được hiệu quả chẩn đoán và điều trị cao nhất.


Đặc biệt, các bác sĩ ở đây đều là người tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Trong suốt quá trình khám chữa, bác sĩ luôn theo dõi chặt chẽ diễn biến sức khỏe của người bệnh, lắng nghe, chia sẻ và trấn an để họ có được cảm giác thoái mái, gần gũi, yên tâm điều trị.


Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại


Để phục vụ chất lượng khám chữa bệnh được tốt hơn, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị khám chữa bệnh tại phòng khám 100% là mới, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian.


Chất lượng phòng khám


Được xây dựng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, quy mô lớn diện tích rộng, phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát, khuôn viên phòng khám rộng rãi, cùng với đó là hệ thống thiết bị hỗ trợ cho bệnh nhân như tivi, quạt máy, thang máy chuyển bệnh rộng… tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho bệnh nhân khi khám bệnh tại đây.


Mức chi phí hợp lý


Bảng giá dịch vụ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa được niêm yết trên bảng tin ở cửa phòng, đảm bảo sự công khai minh bạch, giúp người bệnh không bị “chặt chém” và có thể yên tâm khi điều trị tại đây.


Ngoài ra mức chi phí khám và điều trị còn tùy thuộc vào từng bệnh nhân, căn cứ vào tình trạng bệnh nhân mà sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí của người bệnh.


Các dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội


Hiện nay, phòng khám tư này đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá một số dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám và giảm giá cho những người bệnh đã đặt lịch trước.


Đặt hẹn khám bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa


Để đặt lịch hẹn bệnh nhân sẽ cung cấp thông tin cá nhân để phía phòng khám có thể phục vụ tốt nhất ngay khi quý khách bước vào Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.


Việc đặt hẹn trên website của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhằm phục vụ cho việc lập kế hoạch, bên phòng khám sẽ liên lạc qua số điện thoại quý khách cung cấp trong thời gian sớm nhất để xác nhận lịch hẹn.


Việc đặt lịch khám qua hệ thống này giúp xác định trước ngày giờ và bác sĩ khám bệnh nhằm giảm bớt thời gian chờ đợi và chủ động với công việc của bản thân.


Thời gian làm việc linh hoạt


Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân có thể đến mọi lúc nên phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẵn sàng phục vụ và làm việc tất cả các ngày trong tuần


Thân thiện - Trách nhiệm - Chất lượng


Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Từ đó, lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất.Nếu bạn đọc hoặc người bệnh có những thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hoặc nhấp vào tư vấn phía bên dưới để cùng trò chuyện trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám Thiện Hòa là một cơ sở y tế điều trị chuyên nghiệp, kết hợp các hoạt động khám, chữa, điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, tư vấn miễn phí và nghiên cứu khoa học, là một phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội. Là phòng khám đứng đầu về công nghệ khám chữa bệnh. Chuyên chữa về các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa, trị hôi nách,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections