giá dung dịch rửa xe bọt tuyết là bao nhiêu?

Bạn là chủ tiệm rửa xe ? 

Bạn có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cho một tiệm rửa xe : máy rửa xe, máy nén khí công nghiệp, máy thay dầu, máy hút bụi… ? 

Nhưng bạn cảm thấy tiệm rửa xe của bạn chưa chuyên nghiệp ? Chưa thu hút được khách hàng ? Chưa mang lại hiệu quả kinh tế cao ?

hóa chất rửa xe bọt tuyết

Tại sao bất kỳ tiệm rửa xe nào cũng cần có dung dịch rửa xe bọt tuyết ? 

Khách hàng ngày nay rất khó tính, họ có thể tự rửa xe tại nhà bằng máy rửa xe mini nếu cửa tiệm rửa xe của bạn không đáp ứng được hết yêu cầu của họ, hoặc họ sẽ đi tìm cửa hàng rửa xe khác nếu như cửa hàng đó chuyên nghiệp hơn bạn.Để rửa xe sạch thì thật đơn giản, bạn kỳ cọ mãi thì nó cũng sạch. Nhưng giải pháp này quá tốn công sức, quá mất thời gian cho khách hàng của bạn, cũng như năng suất rửa của chính tiệm của bạn cũng bị ảnh hưởng. Điều này quả thực không mang lại hiệu quả cao!

Giải pháp rửa vừa nhanh, vừa sạch, vừa chuyên nghiệp lại kinh tế :

Thời gian là vàng bạc, đừng đánh mất thời gian của bạn, cũng như của chính khách hàng của bạn !


Dung dịch rửa xe bọt tuyết mang lại hiệu quả vượt trội : 

· Rửa xe nhanh chóng

· Làm bóng lớp sơn xe

· Giảm khả năng bám bụi của xe sau rửa

· Tạo cảm giác chuyên nghiệp

· Thu hút khách hàng và gia tăng doanh số


Vậy giá dung dịch rửa xe bọt tuyết là bao nhiêu ? 


dung dịch rửa xeNếu thông thường tiệm của bạn chỉ có khoảng 15 xe rửa/ ngày, thì khi sử dụng bình bọt tuyết cùng dung dịch rửa xe bọt tuyết bạn có thể thu hút khách hàng hơn gấp 2 lần do chất lượng rửa xe mà nó mang lại.Vì vậy lợi nhuận thu lại có thể tăng thêm tới 100.000đ/ngày chỉ với chi phí chưa tới 300đ/xe.Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe bọt tuyết Cách sử dụng nước rửa xe bọt tuyết thật sự đơn giản.Để có được hiệu quả cao nhất, hãy pha theo công thức sau :Dung dịch rửa xe loại bình thường: pha tỉ lệ là 1 : 40 

Dung dịch loại đặc: 1 : 80 

Dung dịch siêu đặc: 1 : 120. Tỷ lệ được tính theo lượng dung dịch rửa : nước ( theo thể tích )Từ tỷ lệ pha và số lượng xe rửa hãy tính toán ra thể tích dung dịch phù hợp dùng cho tiệm của bạn để dùng trong ngày.Để tạo ra được bọt tuyết, bạn cần sử dụng thiết bị bất kỳ tiệm rửa xe nào cũng có : bình phun bọt tuyết .Bảo quản: Để dung dịch rửa xe ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em. 


Xem thêm bài viết khác tại đây: https://www.vingle.net/posts/2504214Quy trình rửa xe bọt tuyết Tất cả các tiệm rửa xe đều đã sử dụng nước rửa xe bọt tuyết, bạn đã sử dụng chưa ?nước rửa xe bọt tuyếtCông ty Sơn Tùng Lâmmáy hút bụi giá rẻcầu nâng ô tô cao cấpmáy rửa xe chuyên dụng

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections