Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu

khám vô sinh ở đâu tốt nhất tphcmTrả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám sản khoa của Trung tâm Sản Nhi Diamond.

Gia đình hạnh phúc rộn rã tiếng cười đùa của con trẻ là niềm mong ước và hạnh phúc đối với tất cả những ai làm cha làm mẹ. Thế nhưng điều ấy lại trở nên vô cùng khó khăn đối với một số cặp vợ chồng sau khi cưới nhau được nhiều năm, trong đó có trường hợp của bạn.

Dưới đây, chúng tôi xin giới những địa chỉ có khám hiếm muộn ở TPHCM, giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề khám hiếm muộn ở đâu TPHCM.


1.PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG.


- Địa chỉ: Số 461 cộng hòa, p15, Tân bình

- Điện thoại: 02835 921238

Nếu vợ chồng bạn có ít thời gian, sợ phải làm thủ tục phức tạp, phải chờ lâu khi đi khám hiếm muộn ở Từ Dũ hay một trong những địa chỉ ở trên, bạn có thể đăng ký dịch vụ tư vấn hiếm muộn tại Đại Đông


2. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TỪ DŨ.


Đây là bệnh viện hàng đầu về Sản phụ khoa ở khu vực phía Nam nói riêng và ở Việt Nam nói chung, có uy tín chữa vô sinh hiếm muộn trong nhiều năm.

- Địa chỉ: số 284 Cống Quỳnh, Quận 1.

- Số điện thoại: (08) 54 042 829 – 38 395 117.


3. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÙNG VƯƠNG.


Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn & nghiệp vụ, thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài. Đồng thời áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, mang lại niềm mong muốn có con cho nhiều cặp vợ chồng.

- Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, Q5,TP.HCM.

- Điện thoại: (84-8) 38 553 776.


Phòng khám Đại Đông là phòng khám vô sinh hiếm muộn với đội ngũ bác sĩ BV Từ Dũ với kinh nghiệm trên 20 năm. Trung tâm đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng hiện thực hóa thiên chức làm cha mẹ. Dịch vụ đi kèm chất lượng sẽ không làm các bạn thất vọng, đây là nơi dành cho khách hàng không có thời gian và mong muốn bác sĩ tư vấn theo từng phác đồ của bệnh nhân.

phòng khám đa khoa đại đông

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về khám hiếm muộn ở đâu tốt? Bạn có thể liên hệ Tổng đài tư vấn sức khỏe Bệnh viện đa khoa TPHCM sđt: 02838 115688 hoặc 02835 921238 sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về sức khỏe.


https://phongkhamdaidong.vn/

http://phathaiantoanhcm.com http://phathaiantoanhcm.com/pha-thai-19-tuan-tuoi-co-duoc-khong-chi-phi-bao-nhieu-tien-644.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections