Phá thai 14 tuần tuổi có được không?

phá thai 14 tuần tuổi


Phá thai 14 tuần tuổi bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả?

Các chuyên gia cho biết, khi thai đã phát triển đến tuần thứ 14 thì không thể phá được bằng thuốc. Vì phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng đối với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và sức khỏe thai phụ không có gì bất thường.

phá thai 14 tuần tuổi

Phá thai 14 tuần bằng phương pháp nong gắp thai

Để có thể thực hiện phá thai 14 tuần tuổi bằng phương pháp nong gắp thai thì chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe, vị trí thai nhi, kích thước thai nhi và sức khỏe của chị em có thể phá thai bằng nong gắp hay không.

Sau khi kiểm tra đủ điều kiện để phá thai thì bác sĩ sẽ tiến hành nong gắp thai. Nong và gắp là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách sử dụng kết hợp thuốc kích thích tử cung co thắt và que nong để can thiệp vào cổ tử cung. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng máy bơm hút và kẹp gắp để lấy thai ra ngoài.  Các dụng cụ y tế trước khi đưa vào tử cung sẽ được vô trùng kỹ lưỡng để tránh tình trạng nhiễm khuẩn cho tử cung.

Khi phá thai bằng phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến tử cung, vì thế sau khi phá thai thai phụ cần có thời gian nghỉ ngơi tốt, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Và đặc biệt chị em nên chọn những địa chỉ phá thai an toàn chất lượng để thực hiện phá thai, không gây ra các biến chứng cho thai phụ.

Phá thai 14 tuần tuổi có nguy hiểm không?


Phá thai 14 tuần tuổi có thể nói là rất nguy hiểm vì lúc này thai nhi đã lớn nên việc phá thai cần phải có khéo léo và tỉ mỉ. Ngoài ra phá thai 14 tuần tuổi có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Địa chỉ phá thai: Nếu chị em chọn những cơ sở phá thai chất lượng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi có tay nghề cao, các dụng cụ y khoa được vô trùng kỹ lưỡng…quá trình thực hiện đảm bảo an toàn kỹ lưỡng thì sẽ không gây nguy hiểm cho chị em. Còn nếu thực hiện ở những địa chỉ phá thai kém chất lượng, phòng khám “chui” sẽ gây ra những nguy hiểm cho chị em.

Tay nghề bác sĩ: Nếu chị em được thực hiện với các bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì phá thai 14 tuần tuổi không còn lo ngại gì nữa. Còn nếu thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề yếu thì sẽ rất nguy hiểm cho chị em như thủng tử cung, dính buồng trứng, sót thai…

Phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ: Trước khi phá thai chị em phải được kiểm tra sức khỏe để chắc chắn chị em không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nếu mắc các bệnh phụ khoa thì sẽ được điều trị trước khi thực hiện thủ thuật.

phòng khám phụ khoa ở quận 12


tác hại của việc nạo phá thai

phá thai 13 tuần tuổi

http://phathaiantoanhcm.com http://phathaiantoanhcm.com/pha-thai-19-tuan-tuoi-co-duoc-khong-chi-phi-bao-nhieu-tien-644.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections