Mourinho đưa ra kế sách để khắc phục tình trạng hiện nay của MU

Mourinho đưa ra kế sách để khắc phục tình trạng hiện nay của MU đó là mua thêm cầu thủ cho mình. Nhưng liệu rằng yêu cầu đó có được ban lãnh đạo chấp thuận hay không?


soi kèo


Chính bởi thế, MU cho dù có cố giữ Jose Mourinho ở lại hay bổ nhiệm một nhà cầm quân mới, thì tăng cường lực lượng vẫn là yêu cầu tiên quyết cần phải dứt điểm trong thời gian này. Vừa mới đây, HLV Mourinho đã bay đến Montenegro để thăm giò bộ đôi tuyển thủ Serbia là Sergej Milinkovic-Savic cùng Mijat Gacinovic.


soi kèo Cúp C1

Chưa dừng lại ở đó, radar của “Người đặc biệt” còn đang nhắm vào những mục tiêu khác nữa. Tờ Daily Mail đưa ra lời khẳng định, HLV Mourinho muốn đưa Ivan Persic và Ante Rebic về Old Trafford ngay trong tháng 1 tới cho kịp giải Ngoại Hạng Anh, qua đó cũng là để giải quyết dứt điểm cho bài toán thiếu ý tưởng sáng tạo nơi hàng công.


Ngoài ra, lỗ hổng nơi hàng thủ hiện nay của MU cũng là điểm cần phải vá lấp ngay lập tức, đặc biệt là trong bối cảnh MU đang muốn hướng đến mục tiêu tiến sâu ở giải Champions League. Trong mùa hè, MU đã mua hụt Harry Maguire, Diego Godin và Jerome Boateng. Vào phiên chợ đông sắp tới, “Người đặc biệt” muốn mang về cho mình ít nhất là 1 trong những cái tên kể trên.


Và không muốn lặp lại sai lầm như trong mùa hè vừa qua, HLV Mourinho muốn MU bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa đông sớm nhất có thể. Bởi lẽ, mua sắm trong mùa đông vốn đã mạo hiểm - như thương vụ Alexis Sanchez, nếu mua quá muộn các cầu thủ sẽ không kịp hòa nhập với lối chơi của “Quỷ đỏ”.


soi kèo Ngoại Hạng

http://websoikeo.com/, cập nhật những tin tức bóng đá trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn tham khảo...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections