Vị trí cần thiết để lắp đặt cửa lưới chống muỗi trong nhà

Ngoài những thắc mắc về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, nhiều khách hàng lại băn khoăn không biết lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở vị trí nào trong ngôi nhà cho phù hợp. Câu trả lời là: vì muỗi và các loại côn trùng nguy hiểm có thể xâm nhập vào nhà và tấn công bất kỳ thành viên nào trong nhà từ mọi chỗ trống. Do đó, Hoàng Minh sẽ đưa ra những vị trí quan trọng cần lắp cửa chống muỗi cho ngôi nhà.


Cửa lưới chống muỗi lắp ở cửa đi chính


Có thể nói đây là nơi muỗi và côn trùng dễ dàng xâm nhập vào nhà nhất vì chúng ta mở cửa này thường xuyên. Hơn nữa, cửa chính có kích thước lớn nên rất khó để tránh khỏi việc muỗi và côn trùng tấn công.


Việc lắp đặt cửa chống muỗi ở vị trí này sẽ giúp bạn có thể thoải mái mở cửa chính, đón ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà mà không lo côn trùng bay vào.


Lắp cửa lưới cho cửa sổ


Những sản phẩm cửa lưới được sản xuất từ chất liệu cao cấp, dây chuyền công nghệ hiện đại và có nhiều tính năng hữu ích mà không làm mất đi thiết kế ban đầu của kiến trúc tổng thể ngôi nhà. Do đó, nhiều người lắp đặt cửa chống muỗi cho cửa sổ để thay thế các loại cửa sắt, cửa gỗ truyền thống.


Được tích hợp nhiều chức năng như ngăn chặn côn trùng, chống bụi bẩn, thiết kế đa dạng và màu sắc phong phú, cửa lưới được người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi sử dụng cửa lưới, không gian nhà bạn vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cần có.


Ô thoáng cũng cần trang bị lưới chống muỗi


Bất kỳ ngôi nhà nào khi xây dựng lên cũng đều được thiết kế những ô thoáng để đón gió, lưu thông không khí giúp không gian sống không bị bí bách, ngột ngạt. Nhưng bạn có biết, chính những ô thoáng này cũng là vị trí thuận lợi để muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà.


Cửa lưới chống muỗi sẽ giúp bạn ngăn chặn côn trùng mà cũng vẫn giữ được sự thông thoáng như ban đầu.


cửa lưới chống muỗi cao cấp


Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh


Địa chỉ: Số 118 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0914 920 004

Email: hoangminh2891@gmail.com

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections