Trai trẻ vỡ mộng vì bị sùi mào gà từ sếp

Theo bác sĩ Loan, sùi mào gà vô cùng dễ lây truyền qua quan hệ tình dục không lành mạnh nhất là quan hệ tình dục đồng giới.Bác sĩ Trần Kim Loan

Vỡ mộng vì bệnh mồng gà

tới thăm khám tại trung tâm y tế An Việt, anh N.H.C 24 tuổi, trú tại Hà Nội nhăn nhó vì chứng bệnh khó kể của chính mình. Theo C tâm sự cách đây 1 năm cậu gặp phải mắc bệnh mồng gà và từng chữa nhưng mà chứng bệnh lại tái đi tái lại.

Theo C nhắc mới ra trường, C mong vào một công ty tư nhân làm về xuất nhập khẩu. Thời gian đi làm bận rộn nhưng mà thu nhập không ổn định vì công ty áp doanh số, các liên quan to thì giám đốc và trưởng phòng duy trì. Mỗi tháng, thu nhập của C chỉ được 5 triệu đồng không đủ để trang trải cuộc sống. C được dần được giám đốc ưu ái do độ bảnh trai của mình.

Sau đó, C được sếp cho đi công tác cùng. Vì cả hai đều là phái mạnh nên thuê chung 1 phòng khách sạn, cậu không suy nghĩ gì và đến tối C mắc phải sếp lạm dụng tình dục. Lúc này cậu mới biết sếp mình là dân đồng tính.Vợ con chỉ là bình phong để anh ta sống với giới tính thật của bản thân.Trước lời đường mật, hứa hẹn của sếp, C ngậm ngùi chấp nhận làm bồ của anh ta. Nhiều hợp đồng sếp chuyển sang cho C nhờ đó cậu được nhiều doanh số hơn, được sếp đưa đi tiệc tùng, công tác nhiều hơn.

nhưng, một thời gian sau, C thấy vùng sinh dục của chính mình xuất hiện các mụn. Một vài mụn này không ngứa ngáy, tuy nhiên vô cùng hôi và khó chịu. Đặc biệt, những mụn cóc này dễ chảy máu nên C căng thẳng lên mạng tìm kiếm kiến thức. Cậu chết đứng khi xuất hiện thông tin chứng tỏ 99 % đó là sùi mào gà.


bệnh sùi mào gà lây truyền qua tình dục không an toàn

C tới 1 bệnh viện và được chuẩn đoán sùi mào gà và đã từng đốt sùi. Tuy vậy, tới nay căn bệnh lại tái phát khiến cho C rất stress. C cho rằng khi biết bản thân gặp phải bệnh sùi mào gà sau thời gian cặp kè với sếp cậu từng “cao bay, xa chạy” nên nghĩ căn bệnh đã từng khỏi.

Bác sĩ cho rằng sùi mào gà không thể khỏi khỏi hoàn toàn và hoàn toàn có thể tái đi tái lại lại.

Theo bác sĩ da liễu Trần Thị Kim Loan – bệnh viện An Việt sùi mào gà do virus HPV gây. Có tầm 100 type virus HPV, trong đó có khoảng 20-30 type có thể gây ra sùi mào gà, tuỳ đã kiểu vi rút sẽ gây nên nốt u nhú ở các vị trí khác nhau.

căn bệnh lây lan chính do quan hệ tình dục không lành mạnh, song virus vẫn có khả năng truyền nhiễm qua đụng chạm gián tiếp như dùng chung thiết bị, vật dụng cá nhân của người lây bệnh, lây qua thiết bị y tế chưa tới tiệt trùng...

bệnh dễ lây truyền nhất qua các nguyên nhân nguy cơ như quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng "áo mưa" nhất là trong "làm chuyện ấy" tình dục đồng giới.

Bác sĩ Loan cho thấy có nhiều trường hợp tìm tới khám khi mắc phải bệnh mồng gà “nở quanh hậu môn, dương vật Sau đó cả niêm mạc khoang miệng vì "lâm trận" đồng giới. Một số trường hợp gặp phải bệnh sùi mào gà bác sĩ cho thấy phải chữa khỏi hoàn toàn tùy đã từng tình huống có khả năng đốt laser hoặc dùng cắt bỏ sùi và khi điều trị bệnh nhân cần thiết phải tìm tới các địa điểm da liễu chuyên khoa để được tư vấn cách chữa trị cũng như sinh hoạt, thói quen sống làm giảm chứng bệnh tái đi tái lại. Người mắc bệnh phải định kỳ kiểm tra, trung bình 2-3 tuần/lần trong vài tháng để chữa trị dứt điểm các tổn hại.

bệnh mồng gà có thời gian ủ căn bệnh từ 3 tuần tới 8 tháng đối với triệu chứng Ban đầu là sự thấy các vết sẩn mềm màu da, hồng hoặc nâu, kích cỡ nhỏ 1-2mm, tập trung thành đám ở quy đầu, thân "cậu nhỏ", bìu… (nam giới), môi nghiêm trọng, môi bé, âm hộ, âm đạo… (nữ giới). Các tổn hại này cũng có thể gặp ở gần kề bộ phận hậu môn, hầu, họng…

Ở giai đoạn đầu, bệnh dễ bị nhận ra nhầm sang bệnh giang mai, u chuỗi hạt ngọc, chứng bệnh mụn cóc sinh dục…Sau vài tuần hoặc vài tháng, các thương tổn có khả năng hợp lại thành mảng trầm trọng hơn như hình súp lơ.

Để giảm thiểu chứng bệnh quay trở lại, các chuyên gia khuyến cáo: Không "làm chuyện ấy" tình dục trong suốt quá trình trị.

Không giao hợp tình dục với nhiều bạn tình không giống nhau sau khi trị vì "lâm trận" bừa bãi sẽ dễ kích thích sự hoạt động của virus HPV.

tuân theo quy trình trị của bác sĩ ngay từ đầu, không nên mất cân bằng nhiều cách chữa sẽ làm vi-rút HPV tiến triển nhanh hơn và không thể làm chủ.

Tư vấn sức khỏe bệnh xã hội khi bạn có nhu cầu khi mắc phải bệnh sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, hiv... Liên hệ ngay với chúng tôi http://benhxahoivn.com http://benhxahoivn.com/chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien/ http://benhxahoivn.com/benh-sui-mao-ga-o-mieng/ http://benhxahoivn.com/benh-lau-o-mieng-hong/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections