Ngắm loạt mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp lung linh

Tiểu cảnh giếng trời

Tùy theo diện tích của giếng trời và diện tích tổng thể cả căn nhà mà có thiết kế tiểu cảnh cho giếng trời khác nhau. Nếu rộng thì có thể thiết kế sinh động như một khu vườn, khu rừng thu nhỏ. Còn nếu diện tích hẹp thì chỉ cần làm tiểu cảnh giếng trời đơn giản hơn với đá, cây xanh và một vài bức tượng trang trí là đã đủ làm cho không gian đẹp hơn hẳn.

Dưới đây là những mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp lung linh, được rất nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay

Tiểu cảnh giếng trời với chum nước phong thủy là sản phẩm nghệ thuật độc đáo được thực hiện bởi những nghệ nhân lành nghề. Với thiết kế thân gỗ uốn cong, mang đậm chất cổ kính, có tượng Đạt Ma thiền sư ngồi dưới thác nước rì rào. Đây chính là mẫu tiểu cảnh dưới giếng trời độc đáo được ví đẹp như nơi bồng lai tiên cảnh.

Tiểu cảnh giếng trời được thiết kế một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết nên rất thu hút người nhìn. Các yếu tố đá, nước kết hợp tạo thế vững chắc, có ý nghĩa lưu giữ, sinh sôi tài lộc dồi dào cho gia chủ. Khi cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng thì ngắm tiểu cảnh dưới giếng trời sẽ giúp cho đầu óc thư thái, thanh tịnh và xua tan bớt âu lo cuộc sống.

Đây là mẫu tiểu cảnh dưới giếng trời có kích thước gọn gàng, thích hợp cho không gian có diện tích không quá lớn. Phía trên có tấm gỗ, là sen đá, nước chảy xuống trông rất đẹp. Việc ngắm nhìn bề cá thủy sinh có tác dụng nâng cao tinh thần, mang đến suy nghĩ tươi vui và tích cực hơn. Những chú cá bơi lội tung tăng bắt mắt cũng làm cho không gian thêm sinh động, gần gũi với tự nhiên.

Tiểu cảnh giếng trời với cây Ngọa Tùng và núi đá hòa quyện tạo nên một hình ảnh hiên ngang, thể hiện tinh thần vững mạnh, bất khuất, đầy oai nghiêm. Kết hợp với hòn non bộ mini sẽ làm tôn lên được vẻ đẹp bất tử, hào hùng như đang chứng kiến thiên nhiên hùng vĩ ngay trước mắt.

Thiết kế tiểu cảnh

Giếng trời là nơi đón nắng, đón khí cho căn nhà nên tiểu cảnh giếng trời kết hợp hồ nước chính là một ý tưởng tuyệt vời. Khi ánh sáng chiếu vào nước chảy trên tường sẽ tạo thành ánh sáng lung linh đẹp vô cùng. Cũng như khi gió thổi qua nước rồi bay vào nhà, cả căn nhà lập tức trở nên mát mẻ đầy dễ chịu. Hơn nữa, luồng sinh khí đi qua giếng trời cũng rất tốt cho phong thủy của căn nhà.

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ Cung cấp hòn non bộ, tiểu cảnh, thác nước phong thủy, bể cá cảnh, bế cá mini, non bộ mini, tiểu cảnh mini hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections