Trước trận ra quân AFF Cup 2018

Sau bữa tối, HLV phó Lee Young-jin rủ các học trò Công Phượng, Quang Hải, Đức Chinh ngồi nhâm nhi cà phê, nước ép trái cây. Bên cạnh đó, ông cũng tranh thủ khoảng thời gian này để góp ý chuyên môn, vừa thảo luận những câu chuyện về cuộc sống với các học trò.


Việt Nam được báo châu Á xếp top 1, Thái Lan đứng top... 7

Cổ động viên tuyển Việt Nam xếp ghế chờ nhận vé AFF Cup 2018 mua qua mạng

Sao Thái Lan thận trọng, gọi tên Việt Nam là đối thủ đáng gờm nhất ở AFF Cup


Bốn thầy trò cùng nhau đi bộ đến một quán cà phê nhỏ ở gần khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân. Lúc này là thời điểm sau bữa tối, mọi người được tự do nghỉ ngơi, thư giãn và chỉ phải trở về trước giờ giới nghiêm là 21h30.


link vao sbobet


Quán khá thưa khách, được phục vụ bởi những cô gái Lào dịu dàng, duyên dáng. Đức Chinh và Quang Hải chọn cho mình món sinh tố chuối, thì Công Phượng và thầy Lee gọi nước ép trái cây.


Câu chuyện 4 người đi một hồi về lại chuyên môn. Công Phượng với vốn tiếng Anh tốt hơn đã đóng vai trò là người phiên dịch, cầu nối giúp thầy Lee và Đức Chinh, Quang Hải có thể hiểu nhau rõ hơn.


Có những đoạn trợ lý Lee Young-jin không thể diễn đạt bằng tiếng Anh, ông mượn điện thoại của Công Phượng và dùng chức năng dịch bằng giọng nói để các học trò hiểu được ý mình.

Kiến thức bệnh đau bao tử, dạ dày các triệu chứng, nguyên nhân bệnh, sức khỏe, làm đẹp dinh dưỡng. Tạp chí sức khỏe, triệu chứng bệnh và giải pháp điều trị.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections