Giải thích Đặc điểm 2 loại cửa nhôm kính thường gặp

cửa thép vân gỗ hiện đại

Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhôm kính, chúng khác nhau từ mẫu mã cho đến chất lượng và giá cả để phù hợp với nhiều phân khúc người dùng. Xét về cơ bản thì những loại cửa này có bề ngoài tương đối giống nhau, điều này khiến cho khách hàng khó có thể phân biệt được loại cửa nhôm kính cao cấp và cửa nhôm kính thường. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm và quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn cửa nhôm kính, hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

Cửa nhôm kính loại thường

cửa nhôm kính

-       Chất lượng cửa không được đảm bảo vì không được trải qua quá trình kiểm định dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.

-       Các thanh profile nhôm mỏng nên rất yếu, khả năng chịu lực kém nên rất dễ bị gãy hoặc biến dạng khi chịu tác động, va đập mạnh từ bên ngoài.


-       Màu sắc trên khung nhôm của cửa nhôm kính thường dễ bong tróc hơn, sau 1 thời gian sử dụng có thể xảy ra tình trạng xuống cấp như hoen ố, gỉ sét do tác động của thời tiết. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những loại cửa này được sơn thủ công, không đảm bảo kỹ thuật.

-       Độ kín khít của cửa không đảm bảo, dễ cong vênh, lệch lạc dẫn đến tính an toàn không cao và dễ hư hỏng, tốn kém thời gian cũng như chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa.

-       Cửa nhôm kính loại thường được sử dụng kính đơn nên khả năng cách âm, cách nhiệt cũng rất kém.


Cửa nhôm kính cao cấp

cửa thép vân gỗ cao cấpcửa nhôm kính Xingfa

-       Thanh profile được làm bằng nhôm dày dặn, đảm bảo độ cứng chắc và bền vững.

-       Thiết kế cửa chắc chắn, chất lượng nhôm cao cấp kết hợp với các khoang rỗng nên có thể chịu lực tốt mà không bị cong vênh, biến dạng.


-       Sơn cửa nhôm kính cao cấp được áp dụng công nghệ, kỹ thuật sơn tĩnh điện hiện đại nên độ khô của sơn sẽ tăng cao, không bị phai màu hay bong tróc bởi các yếu tố khí hậu, thời tiết.

-       Cửa nhôm kính cao cấp áp dụng kỹ thuật lắp ráp hiện đại, các điểm kết nối đảm bảo kín khít, các góc được bấm bằng máyi nên đảm bảo tính chính xác, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn thấy rõ hơn về những đặc điểm của 2 loại cửa nhôm kính thường gặp hiện nay. Bạn thấy dòng cửa nào tốt nhất? Hãy lựa chọn về cho ngôi nhà mình nhé.

http://nhomkinhjsc.com/dac-diem-2-loai-cua-nhom-kinh-thuong-gap/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections