Casio EFV-530GL-5AVUDF Phiên Bản Dây Da – Lịch Lãm Cùng Quý Ông


Casio luôn định vị dòng đồng hồ Edifice cho những quý ông lịch lãm, đam mê thời trang và yêu thể thao, mạnh mẽ. Chính vì điều này mà khi phiên bản đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF ra đời đã đáp ứng được những tiêu chuẩn trên.


⋮⋮⋮ Hình ảnh lịch lãm: Toát lên ngay ở vỏ ngoài thiết kế. Trong đó, ấn tượng nhất là phần dây đeo bằng da chính hãng với tông màu nâu truyền thống kết hợp mặt số cùng gam màu. Điều này đã mang đến cá tính trưởng thành dành cho các chàng trai.


⋮⋮⋮ Hot “trend” xu hướng: Được biết, xu hướng thịnh hành hiện nay chuyên về các dòng đồng hồ 6 kim. Vừa tạo nên tính bắt mắt người xem, vừa tận dụng để phô diễn hết khả năng sẵn có của Casio EFV-530GL-5AVUDF ngay trên mặt số đồng hồ.


⋮⋮⋮ Tinh thần thể thao: Bên cạnh những đường nét mạnh mẽ, tinh thần thể thao được bộc lộ qua phần tính năng và tiện ích của đồng hồ. Và dĩ nhiên, với độ chống nước lên đến 10 ATM cũng rất phù hợp cho những anh chàng thường xuyên bơi lội.


➥ Tham khảo sản phẩm: https://donghohaitrieu.com/san-pham/casio-efv-530gl-5avudf-nam-quartz-pin-day-da

Shop Đồng hồ đeo tay chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên bán lẻ đồng hồ của những thương hiệu danh tiếng nhất hiện nay trên thế giới. Có thể kể đến những thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Pháp, Mỹ...Uy tín đảm bảo với chất lượng dịch vụ và chế độ hẫu mãi số một hiện nay. https://donghohaitrieu.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download