Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng xét tuyển năm 2019 cần hồ sơ gì

Chi tiết về những giấy tờ hồ sơ mà thật ra cần phải chuẩn bị để tham gia đăng ký ứng tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng trong năm 2019 thì cần những gì luôn là điều mà với những thí sinh thắc mắc cần quan tâm đến khi có yêu cầu đăng ký theo học vậy cụ thể vấn đề này cần được tư vấn như thế nào chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau đây


Theo dữ kiệu thống kê về nhân lực công việc trong ngành y tế cho thấy, tỉ lệ nhân viên Điều Dưỡng trên dân số của Việt Nam vào năm 2020 mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân. Có thể thấy tại các bệnh viện, cơ sở y tế tại Việt Nam hiện nay còn tương đối hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, chưa đáp ứng được đủ yêu cầu của người dân. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên sẽ ảnh hưởng lớn đến uy tín của các dịch vụ Y tế phục vụ cho người dân.


Thiếu hụt Điều dưỡng viên là thử thách của nghề Y tế, song đây sẽ là cơ hội lớn đối với các bạn trẻ dựa học ngành này. Để nắm bắt cơ hội, hiện nay với các bạn trẻ Chọn lựa dựa học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay cả khi đã có trong tay một tấm bằng của ngành khác.


1. Điều kiện nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.


Để đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, điều kiện tương đối đơn giản là thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác, không cần phải thi đầu vào. Với điều kiện đơn giản như vậy, thí sinh có cơ hội theo học ngành Điều dưỡng một cách dễ dàng nếu như yêu thích Ngành học ngày.mức thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng. sau khi tốt nghiệp sinh viên không chỉ có cơ hội phát triển bản thân ở trong nước, Điều dưỡng viên còn có cơ hội hành nghề nhiệm vụ tại nước ngoài với môi trường làm việc tốt, mức thu nhập cao.


ban giám hiệu nhà trường có tổ chức lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Như vậy bạn có thể đăng ký học tại trường mà không ảnh hưởng đến ngành nghề làm việc trong giờ hành chính.


2. Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần các gì?


Nếu bạn muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:


02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.

02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.

04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.

01 Bản sao giấy khai sinh.

01 bản photo công chứng giấy CMND.


https://caodangyduochcm.edu.vn/ho-so-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections