đó rõ ràng là lỗi của Rashford chứ không phải ai khác

Goldstein chia sẻ như sau: “Tôi đã nghe được một câu chuyện cuối tuần qua khi ở Manchester. Tôi không biết có phải sự thật hay không nhưng Lingard đã tới gõ cửa phòng keo7m w88 casino Mourinho. Lingard nói không muốn chơi dạt cánh nữa. Cậu ấy muốn chơi ở trung tâm và ngay sau tiền đạo, tức là vai trò ‘số 10’. Đó là những gì tôi nghe được”.

“Tôi không biết có thật hay không nhưng Mourinho đã để cậu ấy chơi như ý muốn trong trận gặp Palace. Ông ấy đã cho Lingard thi đấu 60 phút trước khi rút ra sân và tôi nghĩ rằng Lingard đã chơi ổn”.

“Đó là áp lực mà keo7m vn2 7m Jesse Lingard và Marcus Rashford đang phải chịu đựng. Nếu họ không thể hiện được trong 30 hoặc 45 phút, họ sẽ bị thay ra và có thể sẽ bị mất luôn vị trí trong 2 hoặc 3 tuần tiếp theo”, Goldstein kết luận.

Vì thế, Lingard đã tới “gõ cửa” phòng của Mourinho hồi đầu tuần này và nói rằng anh không muốn thi đấu dạt cánh nữa mà muốn được chơi bó vào trung lộ nhiều hơn. Nhận thấy đề nghị của học trò hợp lý, Mourinho đã chấp nhận và tạo cơ hội cho anh được phát huy sở trường.

Ai khiến Rashford trở thành đứa trẻ hư hỏng?

Vào tháng 12/2017, keo7m trực tiếp bóng đá nữ Rashford bỏ lỡ cơ hội ghi bàn từ tình huống đối mặt thủ môn trong trận gặp Leicester. Mourinho gọi “đó là quyết định trẻ con trước khung thành”. Sau trận thua 0-1 của M.U trước Brighton cuối mùa 2017/18, Mourinho đã phát biểu: “Màn trình diễn đó của Rashford cho thấy tại sao tôi luôn sử dụng Lukaku”. Lời nói của HLV người Bồ Đào Nha chẳng khác gì sự sỉ nhục công khai với Rashford.

Mourinho đã đặt vô vàn áp lực lên Rashford và đó là một trong những nguyên nhân tiền đạo này đánh mất đi sự tự tin. Nhưng ở góc nhìn khác, chân sút của keo7m ca cuoc bong da online M.U cũng không cho thấy bản lĩnh trong việc xử lý áp lực – điều cần thiết nếu muốn trở thành cầu thủ hàng đầu. Ngoài ra, kỹ năng dứt điểm của Rashford cũng là điều đáng bàn.

Theo thống kê, Rashford đang có chuỗi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn rõ rệt. Ở 10 lần gần nhất đối mặt thủ môn, tiền đạo của M.U không thể ghi bàn. Gần nhất ở trận gặp Young Boys tại Champions League, Rashford đã bấm bóng đi cao hơn khung thành khi đối mặt thủ môn đối phương. Bỏ lỡ những cơ hội như thế, đó rõ ràng là lỗi của Rashford chứ không phải ai khác.


Rashford bị thẻ đỏ vì tình huống nóng tính quá mức cần thiết

Sau tình huống bỏ lỡ đó, có người còn bình luận “nên trả Rashford về lại lò đào tạo để mài giũa kỹ năng dứt điểm”. Có lẽ, Rashford là một tài năng bị ép chín quá sớm của M.U. Anh chưa được trang bị đủ để đối phó với cuộc sống của ngôi sao hàng đầu, nhưng đã bị ném vào “biển lửa” phải gánh vác trọng trách nặng nề ở M.U. Vì thế, việc Rashford sa sút cũng là điều dễ hiểu.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download