Bể Cá Cảnh Thông Minh Loại Có Chân Tủ Cao Cấp (Tủ 2 Cánh) BC29-2-1

Bể cá cảnh thông minh loại có chân tủ cao cấp (tủ 2 cánh)sản phẩm bể cá đẹp


Ưu điểm của bể cá thông minh có đèn 

Sản phẩm ở dạng bể cá cảnh có đèn led đẹp sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu mica với trọng lượng nhẹ, chỉ nặng bằng khoảng 1/2 so với thủy tinh thông thường nhưng chịu được lực va đập cao cấp, an toàn gấp 10 lần thủy tinh. Bể cá cảnh thông minh có đèn nhờ việc sử dụng chất liệu mica trong suốt, công nghệ liền khối, tăng độ bền cho sản phẩm và góp phần trang trí bên trong bể thêm lung linh, dễ dàng và tiện lợi trong quá trình lau chùi, sử dụng.

Bể cá cảnh có đèn led đẹp  còn được lắp ráp bằng loại gỗ ép, có tác dụng chống làm biến dạng, ẩm mốc và mối mọt, cong vênh, bền bỉ theo thời gian. Hệ thống bộ lọc dưới được lắp cố định bên trong bể để giúp tăng cường tính năng thẩm mỹ dành cho sản phẩm. Đặc biệt, với sắc đèn led huyền ảo và thông minh còn mang đến ánh sáng xanh dịu mắt, giúp tạo nên vẻ đẹp dành cho căn nhà. Đặc biệt là cách sử dụng đèn led này còn rất tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Phần chân bể cá cảnh có thêm phần nóc bể, ngăn tủ, thiết kế rộng và bằng bằng phẳng để giúp gia chủ tăng diện tích sử dụng.https://nonbo.net.vn/be-ca-canh-thong-minh

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ Cung cấp hòn non bộ, tiểu cảnh, thác nước phong thủy, bể cá cảnh, bế cá mini, non bộ mini, tiểu cảnh mini hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections