Cập Nhật Thiết Kế Đồng Hồ Casio AEQ-100W-1AVDF Giá Chỉ Hơn 1 Triệu

■ Sẽ là một thiết sót nếu bạn cho rằng, chỉ có G-Shock mới đáp ứng được các yêu cầu về dòng đồng hồ thể thao dành cho nam còn những sản phẩm truyền thống thì lại không. Và sự ra đời của mẫu đồng hồ Casio AEQ-100W-1AVDF chính là lời giải thích cho thắc mắc này.


■ Cụ thể, Casio AEQ-100W-1AVDF nằm trong bộ sưu tập Casio AEQ-100W với đối tượng khách hàng hướng đến là nam giới, người chơi thể thao chuyên nghiệp, các tín đồ thời gian hay đơn giản là một phụ kiện “back up” để xem giờ trong trường hợp điện thoại có lỡ hết pin.


■ Và chính vì đối tượng khách hàng khá rõ ràng như vậy nên mỗi chi tiết cũng sẽ sở hữu nhiều đặc trưng riêng để vừa đảm bảo đi bơi, leo núi, đi chơi, dự tiệc sinh nhật và cả chụp hình lookbook đều được.


https://donghohaitrieu.com/san-pham/casio-aeq-100w-1avdf-nam-kinh-nhua-quartz-pin-day-cao-suhttps://donghohaitrieu.com/san-pham/casio-aeq-100w-1avdf-nam-kinh-nhua-quartz-pin-day-cao-su

Thành lập vào cuối năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều nhanh chóng phát triển thành hệ thống chuỗi các cửa hàng trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến sự lựa chọn tốt nhất, Hải Triều chỉ phân phối đồng hồ của những thương hiệu uy tín. Tại Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối bởi bên cạnh hàng hóa chất lượng, Hải Triều luôn cung cấp cho khách hàng của mình nhiều quyền lợi hơn thông qua các chế độ bảo hành tăng thêm, bao gồm cả máy pin và vỏ đồng hồ. Trong đó có thể kể đến như chế độ bảo hành bộ máy lên đến 5 năm (cao nhất thị trường), được thay pin miễn phí trọn đời, dịch vụ vận chuyển miễn phí,... Mời bạn đến chi nhánh Hải Triều gần nhất để mua đồng hồ và hưởng trọn dịch vụ!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections