Du học và định cư tại Hàn Quốc - Các điều kiện để định cư ở Hàn Quốc

Du học và định cư tại Hàn Quốc - Các điều kiện để định cư ở Hàn Quốc. Làm thế nào để định cư tại Hàn Quốc khi đi du học? Muốn định cư ở Hàn Quốc thì phải làm sao?


Nguồn: http://duhochannhat.com.vn/du-hoc-va-dinh-cu-tai-han-quoc-cac-dieu-kien-de-dinh-cu-o-han-quoc.html


Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ về cảnh sắc thiên nhiên mà còn về nền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Châu Á. Vì thế, Hàn Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh tại Việt Nam.


định cư ở Hàn Quốc


1. Muốn định cư ở Hàn Quốc thì phải làm sao?


- Định cư bên Hàn Quốc theo diện đoàn tụ gia đình- Định cư bên Hàn Quốc theo diện đoàn tụ gia đình


Bảo lãnh định cư Hàn Quốc theo cách này nghĩ là con cái bảo lãnh cha mẹ, anh chị em bảo lãnh cho nhau, cha mẹ bảo lãnh con cái, vợ chồng bảo lãnh nhau để người đó sang Hàn Quốc sinh sống, học tập, làm việc.

Cách định cư bên Hàn Quốc dễ dàng


- Định cư theo dạng kỹ năng tại Hàn Quốc- Định cư theo dạng kỹ năng tại Hàn Quốc


Nếu bạn muốn định cư ở Hàn Quốc dài hạn sau một thời gian sinh sống, học tập tại nước này. Thậm chí bạn có thể được quốc gia Hàn Quốc cho phép nhập quốc tịch.

Sau đó, bạn có thể bảo lãnh vợ hoặc chồng, con của bạn qua Hàn sinh sống. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có các quyền lợi của một công dân Hàn Quốc như sử dụng dịch vụ y tế, học tập trong nền giáo dục hiện đại, sử dụng dịch vụ cộng đồng tiên tiến.

- Cách định cư ở Hàn Quốc theo dạng doanh nhân- Cách định cư ở Hàn Quốc theo dạng doanh nhân

Bạn cũng có thể mở doanh nghiệp kinh doanh tại Hàn Quốc với mức tài sản ở mức tối thiểu của quy định. Đây vừa có thể làm điều kiện để định cư ở Hàn Quốc vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập, rèn luyện kỹ năng kinh doanh của bản thân.

Sau một thời gian, bạn sẽ được cấp visa định cư ở Hàn Quốc có thời hạn. Nếu bạn tiếp tục duy trì việc kinh doanh lâu dài, bạn sẽ được cấp visa định cư vĩnh viễn ở Hàn Quốc.

- Định cư ở Hàn Quốc theo dạng đầu tư- Định cư ở Hàn Quốc theo dạng đầu tư

Nếu gia đình bạn có điều kiện và mong muốn đầu tư, định cư tại Hàn Quốc lâu dài thì đây là cơ hội tốt để gia đình bạn làm điều này. Trường hợp này đòi hỏi bạn và gia đình phải có trình độ quản lý cao và có nhiều tiền.

Đây là chính sách đặc biệt của chính phủ nhằm khuyến khích các nguồn vốn từ nước ngoài và tạo điều kiện người nước ngoài định cư ở Hàn Quốc làm việc, sinh sống.

2. Chính sách định cư tại Hàn Quốc vĩnh viễn

du học Hàn Quốc

- Công dân nước ngoài ở Hàn Quốc sinh sống, làm việc và học tập từ 5 năm trở lên.

- Người nước ngoài đầu tư hơn 500.000 USD vào Hàn Quốc nhằm mục đích phát triển kinh tế.

- Bạn muốn định cư tại Hàn Quốc thì bạn phải học tập và đạt bằng tiến sĩ trong ngành công nghệ cao để phục vụ sự phát triển công nghệ tại Hàn Quốc – ngành công nghiệp thiết yếu.

Làm gì để định cư ở Hàn Quốc vĩnh viễn?

- Bạn cũng có thể đạt bằng cử nhân cùng các giấy chứng nhận khác có ý nghĩa đối với ngành công nghệ cao. Chính phủ luôn ghi nhận đóng góp của bạn trong sự phát triển ngành công nghệ cao của bạn.

- Người nước ngoài kết hôn với một người Hàn Quốc và người vợ hoặc người chồng của công dân Hàn Quốc đó cùng có đứa con chung cũng cách để định cư ở Hàn Quốc vĩnh viễn.

- Bạn cũng có thể là người có khả năng làm việc trong những lĩnh vực có yêu cầu riêng.

- Người được khen thưởng, người đang hưởng lương hưu trí hay những người nước ngoài đến Hàn Quốc để kết hôn đều có cơ hội xin chính phủ định cư ở Hàn Quốc vĩnh viễn.

- Người Trung Quốc sinh ra, lớn lên và hiện đang sinh sống ở Hàn Quốc. Đây được xem là chính sách ưu đãi đặc biệt của chính phủ trong việc định cư.

tintức Hàn Quốc mới nhất

Du học Hàn Quốc 2019 - Tư vấn tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2019 giá rẻ nhất - 100% đậu Visa. Đăng ký du hoc Han Quoc và du học nghề hàn quốc để nhận những ưu đãi miễn phí từ công ty bạn nhé.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections