Orient Star SDE00001W0: Đồng Hồ Cơ, Dây Kim Loại Đờ Mi Sang Trọng

⋮⋮⋮ Dây đeo hoàn thiện kiểu dáng đờ mi với công nghệ mạ vàng tiên tiến. Đây là một điểm cộng lớn cho người dùng khi có thể mix đồ đa dạng kể cả đi chơi, làm việc công sở hay hoạt động thể thao thường ngày.


⋮⋮⋮ Phần niềng được gia công chắc chắn bởi không có thép không gỉ thì bộ máy bên trong sẽ bị tác động nhiều hơn và dẫn đến giảm tuổi thọ chung. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp tăng độ thẩm mỹ cho mặt đồng hồ.


⋮⋮⋮ Phần khóa đồng hồ Orient SDE00001W0 sử dụng là khóa bấm. Đây là chi tiết ăn tiền, vừa linh hoạt trong sử dụng, vừa giữ chặt tay khi có vận động mạnh nhưng vẫn thoải mái cắt mắt dây để phù hợp cho mọi kích thước cổ tay.


https://donghohaitrieu.com/san-pham/orient-nam-automatic-tu-dong-kinh-sapphire-day-kim-loai-sde00001w0https://donghohaitrieu.com/san-pham/orient-nam-automatic-tu-dong-kinh-sapphire-day-kim-loai-sde00001w0

Shop Đồng hồ đeo tay chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên bán lẻ đồng hồ của những thương hiệu danh tiếng nhất hiện nay trên thế giới. Có thể kể đến những thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Pháp, Mỹ...Uy tín đảm bảo với chất lượng dịch vụ và chế độ hẫu mãi số một hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections