Máy bơm mỡ KOCU


Thời buổi công nghiệp hóa, nhu cầu sử dụng xe oto, xe tải ,động cơ, các thiết bị liên quan động cơ ngày càng nhiều. Trong qua trình hoạt động các bộ phận sẽ hao mòn hoặc cần phải bảo trì bảo dưỡng. Việc sử dụng các công cụ thô sơ bằng tay, bằng ống nhựa để bơm mỡ bôi trơn cho động cơ máy móc vừa mất thời gian và sức lực mà hiệu quả lại kém. Vì vậy để nâng cao hiệu quả công việc, bạn cần sử dụng thiết bị chuyên dụng đó là máy bơm mỡ.
Xem thêm: Máy bơm mỡ là gì? Chọn mua máy bơm mỡ như thế nào là hợp lý?Máy bơm mỡ khí nén kocu gz-3 được thiết kế chuyên dùng khí nén để bơm mỡ bò ( mỡ chuyên dụng cho động cơ) như xe ô tô, xe tải, máy xúc, máy ủi, máy móc thiết bị công nghiệp và động cơ...


MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN 12L kocu GZ-3 là dòng sản phẩm của Kocu một tập đoàn thiết bị công nghiệp nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế, có độ tin cậy cao, có hiệu suất trên mức trung bình và rất dễ vận hành.


MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN 12L GZ-3 được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp khai thác mỏ, xe tải, tự động, garage và máy móc công nghiệp. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc, kích thước, công dụng phù hợp với tiêu chí sử dụng của bạn.
Nguyên lý hoạt động

Dùng Khí nén của máy nén khí để tạo áp suất đẩy, đưa mỡ bò ra súng bơm mỡ có vú bơm mỡ đầu bằng hoặc vú bơm mỡ đầu nhọn tùy theo động cơ để truyền mỡ vào. ưu điểm của máy là tiện dụng nhỏ gọn, có tay đẩy, dễ mang đi, thích hợp bơm ô tô, xe máy, máy móc động cơ cần bôi trơn, phân xưởng, nhà xưởng dây chuyền, bơm rất nhanh


THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN KOCU GZ-3 (12L)

Model:                GZ-3

Tỷ lệ áp lực:           40:1

Áp lực nén :           0.6-0 0,8MPa

Lượng mỡ ra:         750 Gram/phút

Truyền dẫn áp lực :     24-32MPa

Thùng chứa:           12L

Súng bơm mỡ:         HCG-200

Ống thủy lực cao áp     5 Mét

Trọng lượng:          14KgMọi thông tin liên hệ 096 153 2768 Để được tư vấn và mua sản phẩm .

CTY SƠN TÙNG LÂM 

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections