Máy rửa xe mini cao áp Hiroma

-

Mỗi lần muốn rửa xe chúng ta phải ra tiệm xa xôi còn phải ngồi thấp thỏm chờ đợi vừa tốn kém tiền bạc và thời gian. Còn nếu rửa xe tại nhà thì rất lâu và mất nhiều sức.
-Nay có có máy rửa xe CHÍNH HÃNG HIROMA được nhập khẩu và PP chính hãng tại Việt Nam. Với công suất mạnh mẽ 2000w - áp lực nước 80 bar- 130 bar dư sức đánh bay hững vết bẩn cứng đầu trên xe, bạn chỉ cần 15p là rửa xong chiếc xe oto và 10 phút là rửa xong chiếc xe máy sạch bong. Cuối tuần rảnh rỗi với chiếc máy rửa xe HIROMA bạn có thể vệ sinh máy lạnh cho cả gia đình để máy lạnh luôn sạch sẽ, tạo bầu không khí trong lành cho căn phòng bạn, bạn có thể dùng máy rửa xe HIROMA để vệ sinh sàn nhà mà không cần phải lấy tay chà cực khổ, cuối năm thì các bạn lôi ra xịt vệ sinh cửa kính, tường mà không cần phải treo cao gây nguy hiểm cho chính bạn và gia đình bạn.

Đã thế mỗi tháng bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền rửa xe, vệ sinh máy lạnh để dẫn cả gia đình đi chơi thì có phải quá tuyệt vời đúng không?
Máy rửa xe HIROMA là dòng máy chạy động cơ cảm ứng từ nên tạo độ êm ái khi hoạt động, máy có thể tự hút nước mà không cần phải mồi, máy có chế độ bảo vệ quá tải, tự ngắt khi không bóp cò súng và hoạt động lại khi bóp cò súng. Motor máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản đươc quấn 100% dây đồng nguyên chất cho độ bền cao, máy hoạt động được lâu dài.


- Trọn bộ máy rửa xe CHÍNH HÃNG HIROMA bao gồm:

Máy rửa xe chính hãng HIROMA + dây áp lực chất lượng cao kẽm bọc bố dài 8m + súng phun áp lực chất lượng cao + bình phun bọt tuyết + Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA 1 lít + ống nước vào + lọc nước . MÁY ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TOÀN QUỐC 6 THÁNG VÀ HÃNG LUÔN LUÔN CÓ SẴN PHỤ TÙNG, PHỤ KIỆN ĐỂ THAY THẾ KHI MÁY BẠN GẶP TRỤC TRẶC.
-VỚI HIROMA CÁC BẠN CÓ THỂ XEM ĐƯỢC NHÀ MÁY, QUY TRÌNH SẢN XUẤT MÁY, BÊN TRONG MÁY CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾNÀO VÌ VỚI HIROMA NGƯỜI MUA HÀNG CẦN BIẾT RÕ MỌI THÔNG TIN VỀ MÁY VÌ THẾ CHÚNG TÔI LÚC NÀO CŨNG CHIA SẺ CHO KHÁCH BIẾT ĐỂ AN TÂM KHI CHỌN MUA. CẦN TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ: 0961532768

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections