Grundfos hợp tác với chính phủ Campuchia để cải thiện an ninh nguồn nước

Grundfos

Khi nền kinh tế của Campuchia phát triển nhanh chóng, chúng ta đã thấy nhu cầu về nước sạch ngày càng tăng và chúng ta hy vọng nhu cầu này sẽ tăng lên 0,8 triệu mét khối mỗi ngày vào năm 2025 và lên tới một triệu mét khối mỗi ngày vào năm 2030, ông nói Cham Prasidh, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp & Thủ công mỹ nghệ của Campuchia. Tiết Chúng tôi tin rằng công nghệ và giải pháp sáng tạo của Grundfos sẽ có tác động đáng kể đến các hệ thống quản lý nước của chúng tôi.


Leong Chee Khuan, giám đốc quản lý khu vực - Nam Á, cho biết: Ins Grundfos cam kết giúp Campuchia tăng cường chất lượng, độ tin cậy và tính bền vững của nguồn cung cấp nước. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với chính phủ Campuchia trong sứ mệnh của mình để đạt được an ninh nguồn nước lớn hơn bằng cách thúc đẩy sự đổi mới công nghiệp hàng đầu của chúng tôi.

máy bơm grundfos

Hệ thống phân phối nước thông minh tự động điều chỉnh lưu lượng nước bằng cảm biến từ xa, giảm áp lực quá mức trong đường ống nước. Điều này lần lượt hạn chế rò rỉ và thất thoát nước, giảm thiểu chi phí và năng lượng. Việc sử dụng hóa chất cũng giảm đáng kể do có nhiều dữ liệu hơn để đảm bảo liều lượng chính xác.

bơm tăng áp grundfos

Tiết kiệm có thể được theo dõi thông qua hệ thống Quản lý từ xa của Grundfos, một hệ thống giám sát, quản lý và báo cáo từ xa dựa trên Internet để cài đặt máy bơm.

Tại Takeo, giải pháp Grundfos và mô hình kinh doanh mới đã giúp nhà máy tiết kiệm hơn 270 000 Kwh điện và khoảng 200 000 m 3 nước mỗi năm, với thời gian hoàn vốn dự kiến là hai năm rưỡi.

Chee Khuan cho biết, công việc của chúng tôi ở Takeo đã cho chúng tôi thấy rằng mô hình kinh doanh mới của chúng tôi có tiềm năng rất lớn ở Campuchia và các quốc gia khác, nơi các cơ quan chức năng cấp nước không cần phải kìm hãm những cân nhắc tài chính khi đầu tư vào các công nghệ mới và hiệu quả Thành công của dự án thí điểm này rất đáng khích lệ, và chúng tôi mong muốn giới thiệu phương pháp này với phần còn lại của Campuchia. Chúng tôi tin rằng mô hình sẽ mở ra cánh cửa cho các giải pháp của chúng tôi để thực sự tạo ra sự khác biệt cho các tiện ích nước của Campuchia.


bơm hỏa tiễn Grundfos

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections