Phòng khám đa khoa đại đông an toàn và uy tín như thế nào

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người và đương nhiên, tránh sao khỏi những lần căn bệnh tật “ghé thăm”. Đặc biệt trong thời kỳ độ tuổi sinh sản, nguy cơ căn bệnh tật sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Thay vì âm thầm chịu đựng như trước đây, khá nhiều nam giới đã chủ động tìm cách điều trị ngay từ giai đoạn chớm bệnh. Điều này thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân đã được nâng cao rõ rệt.

và thế là Phòng khám đa khoa đại đông ra đời, mang theo sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện với những dịch vụ y tế hiệu quả nhất, giúp bạn nam tìm ra nguyên do dẫn tới căn bệnh, định hướng trị phù hợp, nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật cũng như lấy lại chất lượng đời sống.


Về chuyên môn, chúng tôi là một Phòng khám nam khoa chuyên chữa các căn bệnh phụ khoa, phá thai, nam khoa, bệnh trĩ và đặc biệt là một số bệnh xã hội nguy hiểm. Thật đáng tự hào lúc Đa khoa Đại Đông quy tụ một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu có trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cũng như đặc biệt là “cái tâm” nghề nghiệp. Điều này giúp người bệnh của chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ được kiểm tra trị căn bệnh dưới bàn tay của các chuyên gia giỏi nhất, hy vọng thoát bệnh nhanh nhất.

Về cơ sở vật chất, Đa khoa Đại Đông tự hào là một trong số ít các phòng khám ở TPHCM đạt chuẩn quốc tế với việc áp dụng các tiến bộ khoa học biện pháp hàng đầu Ngày nay, máy móc hiện đại bậc nhất, phòng khám đa khoa bệnh vô trùng đạt chuẩn quốc tế, phòng ốc khang trang, sạch đẹp. Sự an tâm của phái mạnh chính là yếu tố cốt lõi chúng tôi muốn hướng đến trong sự đầu tư này.


Về kỹ thuật thăm khám trị bệnh, có khả năng khẳng định trên địa bàn TPHCM Hiện nay ít có một cơ sở nào đầu tư đồng bộ và đầy đủ những phương pháp kiểm tra trị bệnh tiên tiến nhất của thế giới như tại Đa khoa Đại Đông, cơ bản như:

1. Phụ khoa

+ chữa những chứng căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng công nghệ O3 OXYGEN

+ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật DAO LEEP, tiên tiến nhất Ngày nay


+ Đầu tư đầy đủ các phương pháp phá thai từ đơn giản đến trở ngại như: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không bằng ống siêu dẫn trực quan, nong cũng như gắp thai, Kovax,…

+ Vá màng trinh và thu hẹp âm đạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

+ Thực hiện trị vô sinh cho cả nam giới và nữ giới bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo cũng như thụ tinh trong ống nghiệm tiên tiến.

2. Nam khoa

+ phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

+ chữa trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật nhạy cảm


3. Căn bệnh trĩ

Công nghệ PPH và HCPT, được đánh giá là 2 biện pháp chữa căn bệnh trĩ cũng như một số căn bệnh tại vùng hậu môn trực tràng khác tốt nhất Hiện tại, đã cũng như đang được áp dụng khá thành công ở phòng khám Đại Đông.

4. Căn bệnh xã hội

+ hỗ trợ trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT

+ Giúp hàng ngàn phái mạnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh lậu bằng kỹ thuật DHA tiên tiến.

+ hỗ trợ trị bệnh mụn rộp sinh dục cũng như giang mai hiệu quả nhờ vào liệu pháp điều trị chuyên biệt của b.sĩ ở đây.

+ Đặc biệt, ở phòng khám còn đầu tư vào những kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến nhất, đảm bảo cho mức độ chính xác của những kết quả chẩn đoán.


Chúng tôi không khẳng định Đa khoa Đại Đông là phòng khám đa khoa hiệu quả nhất TPHCM Ngày nay. Thế nhưng, chắc chắn rằng quý ông lúc đến với Phòng khám nam khoa Đại Đông sẽ được khám điều trị bệnh trong một môi trường tốt nhất với các dịch vụ y tế tốt nhất.

Đặc biệt, lúc tiến hành khám chữa trị căn bệnh tại đây, bạn sẽ không mất hàng giờ xếp hàng chờ đợi hay buộc phải thực hiện các bước thủ tục rườm rà, tất cả đã có đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi chu toàn. Hơn nữa, mọi thông tin bệnh án của bạn đều được bảo mật nghiêm ngặt, chi phí lại được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế giúp phái mạnh thực hiện thăm khám trị căn bệnh ở một tâm thế chủ động.

bởi vậy, nếu như bạn đang bị các chứng căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, hàng ngày đối mặt với cơn đau bệnh trĩ hoặc ám ảnh với những dấu hiệu của căn bệnh x.hội đang mang trong người,…. Thì hãy chia sẻ ngay với chuyên gia của chúng tôi để được giúp đỡ chữa nhanh chóng trước khi hậu quả xảy ra.

chữa căn bệnh là điều quan trọng tuy nhiên tìm đúng người, đúng chỗ đóng vai trò quan trọng hơn gấp bội phần!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download