Mua Surface Book ở đâu?

Surface BookSurface Book

Surface BookSurface Book


Mua Surface Book Like New 99% hay New 100%?

Surface Book là dòng sản phẩm được ra mắt từ năm 2015 cho nên đến nay để mua Surface Book New 100% thì gần như là không thể. Tuy nhiên người dùng có thể hoàn toàn tham khảo dòng sản phẩm Like New 99% tại các cửa hàng. Đa phần Surface Book Like New 99% là những máy như mới, ít hoặc hầu như không bị trầy xước đáng kể, ngoại hình vẫn mới keng như máy New 100%.

Vì thế nên nếu bạn vẫn đang phân vân không biết là nên mua Surface Book cũ hay mới thì chúng tôi nghĩ rằng trước tiên bạn nên thử tìm đến sản phẩm 99% và trải nghiệm thử. Biết đâu bạn lại có thể mua được một em Surface Book mới keng với giá rất hời thì sao?


Mua Surface Book hay Surface Pro?

Surface Pro

Nếu bạn đang cần một chiếc máy tính gọn, nhẹ, mục đích sử dụng chủ yếu là đọc tin tức, lướt web, sử dụng những phần mềm văn phòng và xử lý đồ họa vừa phải thì Surface Pro chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngược lại nếu bạn cần một chiếc máy dành cho công việc, pin trâu, hiệu năng tuyệt vời và đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ thì đừng nghĩ ngợi gì cả mà hãy chọn ngay Surface Book!

Mua Surface Book ở đâu?

Hiện khá ít cửa hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh kinh doanh dòng sản phẩm này nên khách sẽ gặp nhiều khó khăn để tìm được chỗ mua Surface Book uy tín. Dù nếu có thì giá máy cũng khá cao, dao động từ 25.500.000đ trở lên.

NewTechShop là một cửa hàng hiếm hoi kinh doanh Surface Book với giá gần như tốt nhất thị trường. Khách có thể thoải mái kiểm tra giá với các cửa hàng khác khi muốn mua Surface Book. Giá tại NewTechShop dao động chỉ từ 21.000.000đ.

NewTechShop

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections