Những chi tiết thông tin về tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn

Văn 2 cao đẳng dược sài gòn thì hình thức tuyển sinh cụ thể như thế nào luôn là kiến thức mà thật ra với các thí sinh quan tâm đến khi có nhu cầu theo học vậy cụ thể thông tin này cần được làm rõ như thế nào chúng ta cùng ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng dược sài gòn tham khảo như sau đây


Trong khi với các chuyên khoa chuyên khoa đang có dấu hiệu bão hòa thì chuyên khoa Dược Việt Nam vẫn giữ mức độ tăng trưởng khá ổn định. Với số lượng dân số nhiều tại Việt Nam, ngày có với những công ty dược phẩm đầu tư và phát triển tại Việt Nam mở ra với những cơ hội nghề nghiệp cho những bạn trẻ căn cứ học chuyên khoa Dược. Nắm bắt được điều đó, ngày đa số người bạn trẻ Nhu cầu lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội cho chính bản thân.


Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một nghề bất kỳ như: Cao đẳng Điều dưỡng, KT Xét nghiệm Y học, Sư phạm, QTKD…


1. những ưu điểm của quá trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.


các chương trình đào tạo bám sát thực tế: các phương pháp dạy học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không rườm rà, máy móc mà bám sát với thực tế của ngành chuyên khoa. Sinh viên được dạy học chuyên sâu vào các thông tin chuyên môn, được thực hành Thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu Tiến bộ, địa điểm vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ xuất sắc nhất cho việc học tập của sinh viên.


thời giờ dạy học ngắn: Cụ thể thời giờ dạy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM là 18 – 20 tháng, sinh viên được giảm tải các môn đã học ở văn bằng thứ nhất.


với các cơ hội thực hiện hành nghề sau khi tốt nghiệp: Trước những xu thế chuyên khoa nghiệp mà thật ra nghề Dược mang lại, sau khi tốt nghiệp Dược sĩ có thể đứng với những vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích cá nhân của mình như: Trình Dược viên cho những các nhà phân phối Dược, Dược sĩ tại những Nhà thuốc, các Văn phòng Y tế, hành nghề thực hiện tại các trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, hành nghề quá trình tại những các nhà phân phối Dược phẩm, hoặc đơn giản như mở địa điểm thuốc để kinh doanh…


mức thời gian học linh hoạt: thời giờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần (Thứ 7 và chủ nhật), phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.


2. Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019.


nhiều ưu điểm như trên, ngày Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành cơ sở uy tín được đông đảo thí sinh Chọn lựa theo học. Thí sinh có yêu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ chẳn hạn như các giấy tờ cần thiết như sau:


02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.

02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng.

04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

01 bản photo công chứng giấy CMND.

01 bản photo công chứng giấy khai sinh.


nhà trường tuyển sinh liên tục và nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các hiện nay trong tuần từ Thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về cơ sở của trường tại TPHCM như sau:


https://caodangyduochcm.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-tuyen-sinh-nam-2019-hoc-cuoi-tuan/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections