Tuổi thọ của bạt che nắng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạt che nắng với những tính năng tuyệt vời đang dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi ngôi nhà. Không chỉ đảm bảo chất lượng, tiện lợi trong quá trình sử dụng mà còn đáp ứng được tính thẩm mỹ tương đối cao, góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà sang trọng, hiện đại của bạn.


Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì bạn cần biết những thông tin hữu ích dưới đây.


Lựa chọn loại bạt che đảm bảo chất lượng


Một chiếc bạt chất lượng tốt có độ bền cao, khoảng 5-10 năm. Nhưng với sản phẩm kém chất lượng thì điều này là không thể, chúng không được chú trọng trong khâu lựa chọn vật liệu dẫn tới khả năng che nắng mưa bị hạn chế.  


Đặc biệt, những sản phẩm không đảm bảo sẽ rất dễ bị mục nát khi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa trong thời gian ngắn vì đa số chúng được làm từ ni lông. Chỉ cần vài cơn gió bão, chắc chắn nó sẽ bị đánh đổ sập, rách nát và bung khỏi thanh ngang.


Hậu quả của việc này không chỉ là vấn đề tài chính mà còn là mối nguy hiểm với người sử dụng. Vì vậy, bạn cần chọn bạt che nắng của những thương hiệu uy tín như Hoàng Minh.


Lưu ý tình trạng của bạt che 


Bạt che mái hiên hoặc mái xếp di động là nơi thường xuyên lưu trữ nước mưa, lá cây và nhiều vật thể trong môi trường. Do đó, dù sản phẩm bạt nhà bạn có chất lượng tốt thế nào cũng vẫn cần được lưu ý, dọn dẹp sạch sẽ bề mặt bạt thường xuyên. Tác dụng:


Tránh axit từ nước mưa ăn mòn bạt, làm giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Bạt không bị đổi màu, giữ thẩm mỹ cho sản phẩm.


Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng


Là đối tượng trực tiếp phải hứng chịu sự khắc nghiệt của thiên nhiên, ảnh hưởng của môi trường, bạt che cần được bảo dưỡng thường xuyên để


Phát hiện, giải quyết sớm nhất những tình trạng phát sinh

Giảm thiểu tối đa thiệt hại cũng như chi phí sửa chữa, thay thế.

Tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như những nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra.


Bạt che Hoàng Minh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa bạt che không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang được người dùng cực kỳ tin tưởng và lựa chọn. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng bởi nhiều quy mô khách hàng, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Hotline tư vấn, báo giá 24/7 của Hoàng Minh 0945 575 789 - 0903 439 486 rất hân hạnh được phục vụ !

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download