Bữa ăn của người Nhật - Khám phá các món ăn trong bữa cơm Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản chính là sự tổng hòa giữa nhiều yếu tố khác nhau tạo nên một nền ẩm thực khác biệt so với các nền văn hóa khác trên thế giới. Nhưng khi nói đến ẩm thực Nhật Bản, chẳng hẳn bạn đang nghĩ đến những món ăn đậm chất Nhật Bản như sushi, udon, cá sống, ramen…


Tuy nhiên, các món ăn trong bữa cơm Nhật Bản hàng ngày vô cùng dân dã nhưng lại đảm bảo sức khỏe và có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Chính vì vậy, thực đơn các món ăn trong một bữa ăn của người nhật luôn thể hiện được nét đẹp đặc trưng trong nền văn hóa khác biệt, đồng thời toát lên được đúng phong cách “xứ sở hoa anh đào”.

Bữa ăn của người Nhật có gì? Hãy cùng duhochannhat khám phá thực đơn hàng ngày của họ như thế nào qua bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn du học Nhật Bản có thêm kinh nghiệm về ẩm thực nơi đây.


Trong cơ cấu bữa ăn của người Nhật hàng ngày sẽ được chia thành món ăn chính và món ăn phụ. Theo phương châm bữa cơm của người Nhật Bản chỉ cần 1 chén cơm, 1 chén súp cùng 3 món ăn thế là đủ nạp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Và thường bữa ăn tối của người nhật chỉ bao gồm một món chính cùng vài món phụ thế là đủ.


http://duhochannhat.com.vn/bua-an-cua-nguoi-nhat-kham-pha-cac-mon-an-trong-bua-com-nhat-ban.html#duhocnhatban#duhocnhat#duhocnhatban2019#duhocnhatbanvuahocvualam#duhocnhatbangiare

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections