Những kinh nghiệm vàng khi đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái bạn nên biết?

Thị trường bất động sản hiện nay khá là sôi động và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt ở loại hình BĐS nghỉ dưỡng. Các dự án khu nghỉ dưỡng, dự án khu sinh thái bao gồm căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự biển nghỉ dưỡng, khu đô thị nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng hướng núi…..đang được các nhà đầu tư truyền thống rất mạnh mẽ.


https://trello.com/c/HwZkqQeV/565-thuc-trang-thong-tin-cac-du-an-khu-nghi-duong-sinh-thai-tren-trang-web-hien-nay


Có thể nói, bất động sản nghỉ dưỡng từ lâu đã được đánh giá là một hình thức phát triển sinh lợi bền vững cho các nhà đầu tư, đặc biệt lên ngôi trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Với những nhà đầu tư thì đây là tín hiệu tốt, nếu có thể nắm bắt thông tin một cách chính xác về các dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn được dự án BĐS nghỉ dưỡng sinh lời.


https://www.facebook.com/alobdsancu/posts/2226564374272561


Để có được những thông tin chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất về các dự án khu nghỉ dưỡng – dự án khu sinh thái khắp mọi miền tổ quốc. Hãy truy cập An Cư – trang bất động sản nhà đất 24h uy tín và chất lượng nhất hiện nay, chuyên cung cấp đến cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích nhất về dự án khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Mỗi dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái sẽ được tổng quan một cách chi tiết bao gồm thông tin tổng quan về chủ đầu tư, tiến độ dự án, thiết kế, quy mô, vị trí, lợi thế, tiềm năng….giúp mang lại những căn cứ để nhà đầu từ có thể đánh giá xem mình có nên đầu tư vào dự án BĐS nghỉ dưỡng đó hay không.


https://www.reddit.com/user/alobdsancu/comments/avc2s0/tim_kiem_thong_tin_cac_du_an_khu_nghi_duong_sinh/


Ngoài ra, bạn cần trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm vàng trước khi đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái như sau:

Thứ nhất, xác định vị trí dự án bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí nào. Bạn nên quan tâm đến các mảnh đất ven biển, gần đường cao tốc, sân bay và tàu du lịch không được vượt quá 3h đồng hề giúp du khách đi tới các địa điểm cần đến một cách nhanh chóng, điều này sẽ đạt hiệu quả kinh tế cao.


https://www.flickr.com/photos/alobdsancu/33322248448


Thứ 2, Các nhà đầu tư khảo sát tính chất dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái về sự khan hiếm và có sự khác biệt. Làm sao để đáp ứng được vấn đề tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng, môi trường sẽ giúp nhà đầu tư tăng giá trị BĐS sau này.

Thứ 3, tính công suất khai thác của dự án. Hiện nay công suất khai thác phòng của khách sạn 3-4 sao là 60-70% và 5 sao là 50%, từ đó các nhà đầu tư cần phải ước tính được công xác khai thác đối với phân khúc mình muốn đầu tư.


Mua bán, cho thuê bất động sản nhà đất luôn được cập nhật tin tức thông tin thị trường nhà đất 24h mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất tại An Cư. An Cư là kênh tin tức, đăng tin, thông tin dự án, mẫu thiết kế nhà ở, phong thủy nhà cửa đầy đủ nhất giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh về nhà đất bán, nhà đất cho thuê hay sở hữu những tư vấn hữu ích để có các giao dịch bất động sản có giá trị. Nhà đất 24h An Cư - Sàn giao dịch nhà đất online chất lượng nhất, bất động sản uy tín nhất hiện nay. Website: https://ancu.me
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections