Các điều dưỡng viên khi hành nghề cần nắm rõ nguyên tắc nào

Điều dưỡng viên khi làm quá trình trong ngành y tế thì cần vì thế nên nắm rõ cho mình nhứng nguyên tắc quan trọng nào trong chuyên môn giúp mang lại sự yên tâm và đạo dức tròng nghề nghiệp khi tiến hành khám chữa bệnh nhân của mình thì các phương châm ấy là gì cùng ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược pasteur tham khảo chi tiết qua chia sẻ cụ thể như sau đây


Điều dưỡng là một nghề có nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống Y tế, Điều dưỡng viên là người trực tiếp phụ trách ngành nghề làm việc kiểm tra và chăm sóc giám sát tình trạng của người bệnh trong quá trình chữa trị, Các dược sĩ chịu nhiệm vụ chính trong việc chăm sóc và hồi phục sức khoẻ cho bệnh nhân.


Điều dưỡng Lâm Thị Nhung, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi làm Điều dưỡng viên cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây:


1. Điều dưỡng viên phải tôn trọng nhân cách của người bệnh


đây luôn là một trong những nguyên tắc mà Điều dưỡng viên bắt buộc phải tuân thủ khi làm. người bệnh là đối tượng phục vụ của Điều dưỡng viên, có khá nhiều đối tượng khác nhau, có địa vị xã hội, phong tục tập quán và tôn giáo khác nhau. Chính Vậy cho nên người điều dưỡng viên khi hành nghề việc phải tôn trọng mọi giá trị nhân cách của Các dược sĩ, không được có thái độ phân biệt đối xử vì tất cả người dân dù là ai thì đều có quyền được hưởng những dịch vụ y tế là như nhau.


2. Điều dưỡng viên không được từ chối giúp đỡ bệnh nhân


Khi hành nghề thực hiện, trong bất cứ hoàn cảnh nào người Điều dưỡng cũng phải sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân. bệnh nhân là những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe vì thế nên Ngoài ra họ rất cần sự chú tâm và giúp đỡ của cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế. Nếu nhân viên y tế từ chối giúp đỡ người bệnh thì sẽ phải chịu sự lên án của đạo đức và pháp luật.


3. Hỗ trợ về tinh thần cho mọi người


Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hiểu, tâm lý chung của Đa phần bệnh nhân là chán nản, suy sụp, nhất là những người bệnh nặng, các người phải cách ly với người thân và gia đình. Chính Vì thế, người điều dưỡng phải trò chuyện, động viên lấy lại niềm tin cho bệnh nhân, giúp Ngoài ra họ tin tưởng và yên tâm chữa bệnh. Cần lưu ý rằng, mọi hành vi, thái độ,

lời nói gây chấn thương tinh thần cho mọi người đều bị lên án, xử phạt.


4. Giữ bí mật các điều riêng tư của bệnh nhân


đây luôn là một trong những nguyên tắc khi làm điều dưỡng. Khi người bệnh đã quen và tin tưởng vào nhân viên y tế, Ngoài ra các dược sĩ thường hoặc tâm sự, trao đổi các điều riêng tư. Chính Vậy cho nên người Điều dưỡng viên phải tuyệt đối giữ kín, không được để lộ gây tổn hại đến niềm tin của bệnh nhân. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng cần được giữ kín, chỉ thông báo cho bệnh nhân ở thời điểm thích hợp. Nếu người bệnh mắc bệnh nặng, Điều dưỡng viên phải hết lòng chăm sóc cho bệnh nhân, thông báo cho người nhà người bệnh hiểu để có phương án chăm sóc và điều trị tốt nhất.


hiện nay nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao, không chỉ trong nước, mà đặc thù là ở những nước có nền kinh tế phát triển đã và đang đối mặt với tình trạng già hóa dân số. Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM dựa hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.


Thí sinh có nguyện vọng dựa học ngành này vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 về cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:


>>> thông tin tham khảo: https://caodangyduochcm.edu.vn/nhung-nguyen-tac-khi-hanh-nghe-dieu-duong-vien-can-nam-duoc/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections