Những nơi chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh vô cùng hiệu quả mà an toàn

Nếu như bạn ở gần tỉnh Bắc Ninh, bạn hoàn toàn có thể tìm tới để chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh thay vì cứ phải xuống tận Hà Nội để tìm khám chữa trị. Ở Bắc Ninh vẫn có những nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của bạn. Cùng tìm hiểu những địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở tỉnh Bắc Ninh mà vô cùng uy tín trong bài viết sau đây nhé các bạn.

>> Đọc thêm bài viết tại:


Những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh vô cùng uy tín

Những địa chỉ được đề cập trong bài viết này các bạn có thể yên tâm về sự an toàn cũng như uy tín tuyệt đối trong điều trị. Các bạn hoàn toàn có thể tìm tới để được khám chữa và điều trị thay vì cứ phải tìm tới các bệnh viện tại Hà Nội dễ khiến bị quá tải bệnh nhân.

>> Xem thêm: https://thoaihoacotsong.vn/

Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Bắc Ninh

Đây là một trong những bệnh viện chuyên về y học cổ truyền và Đông y nổi tiếng ở tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây tập hợp những chuyên gia và những bác sĩ trong lĩnh vực xương khớp và y học cổ truyền dân tộc. Theo thời gian hình thành và phát triển, hiện bệnh viện y học cổ truyền Bắc Ninh đã gia tăng chất lượng cũng như cơ sở vật chất điều trị. Từ đó khiến người bệnh có thể yên tâm khi chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh.


Trình độ của các bác sĩ cũng rất tốt, đa phần các bác sĩ đều có trình độ thạc sĩ trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chữa bệnh nói chung.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Nếu như nói về nơi chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh, không thể không nhắc đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Đây là bệnh viện tuyến trung ương cao nhất của tỉnh Bắc Ninh. Đây là bệnh viện được thành lập từ lâu đời có bề dày thành tích khám chữa bệnh cho bệnh nhân.


Các trang thiết bị của bệnh viện vô cùng hiện đại với hơn 1000 giường bệnh được trang bị. Những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh hoàn toàn có thể tìm đến với bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ tại đây vô cùng chuyên nghiệp và có trình độ bằng cấp cao trong công tác. Nếu bạn muốn khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, hãy tìm tới chuyên khoa cơ và xương khớp của bệnh viện nhé.

Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh

Đây là một trong những bệnh viện có lịch sử hoạt động trên 20 năm của tỉnh Bắc Ninh. Với chức năng chính là giúp phục hồi chức năng cho các bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp nói chung. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy mà người bệnh có thể tìm đến để được điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.


Những bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp khi tới khám tại đây sẽ được áp dụng các phác đồ điều trị các chứng bệnh về xương khớp cùng với các liệu pháp điều trị vật lý trị liệu như xoa bóp bấm huyệt hoặc châm cứu,... Những liệu pháp đó góp phần tăng khả năng hồi phục chấn thương cho bệnh nhân.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh

Ngoài những bệnh viện của tỉnh Bắc Ninh được kể ở trên, ở đây còn xuất hiện một vị lương y chuyên chữa trị thoát vị đĩa đệm vô cùng nổi tiếng của tỉnh Bắc Ninh. Đó chính là lương y Đỗ Thị Tuyết Minh, bà sinh năm 1942 có nguyên quán tại Đồng Nguyên, Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh. Bà từng công tác tại bệnh viện Duy Tiên và bệnh viện Đông Thọ của tỉnh Hà Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh.


Hiện nay, bà đang có phòng khám tư nhân tại số 294 phố Thái Hà, Hà Nội mà bạn có thể tìm tới để thăm khám. Các bạn sẽ được thấy tận mắt kỹ năng xoa bóp bấm huyệt và điều trị của bà. Đây là vị lương y có tiếng cho nên bạn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.


Như vậy bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh. Hy vọng thông tin trong bài viết là đủ để giúp các bạn có thể tìm tới những địa chỉ này để khám và chữa trị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections