Giới thiệu về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mỗi cá nhân lớn lên như những chồi non xanh mang trong mình dòng nhựa sống tích cực. Mỗi con người định vị cho mình 1 ước mơ, 1 sự nghiệp vững chãi. Vậy hãy tìm đến nơi đảm bảo an toàn và tạo cho bạn 1 nguồn sống, niềm tin vào tương lai vững chắc nhất. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, trải nghiệm tuyệt vời nhất trong những năm thiết kế cuộc đời mình.


Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch


Nơi đây không chỉ cung cấp cho các bạn kiến thức, trải nghiệm mà còn là môi trường học tập lý tưởng. Chắc chắn vượt khỏi ước mơ và tưởng tượng của nhiều người về một ngôi trường Y Dược. Chỉ với mức giá học phí tầm trung, nhưng các bạn có được không gian học tập thoáng mát. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiện lợi.Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự tin sẽ là nơi chắp cánh và cũng là người bạn đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ trở thành một người thầy thuốc giỏi cho xã hội.


Nếu như các bạn muốn theo học cao đẳng dược tphcm tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở thành phố hồ chí minh hãy nhanh tay đăng ký tại website tuyển sinh của trường https://caodangduoctphcm.org.vn/page/cao-dang-duoc-sai-gon-diem-chuan-va-hoc-phi.html để được nhập học nhanh nhất.

Cao đẳng Dược TPHCM (caodangduoctphcm) - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, hộ sinh...Địa chỉ Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 089.995.5990
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections