Hóa đơn điện tử có được phép xuất kèm bảng kê hay không?

Xuất hóa đơn giấy, doanh nghiệp được phép đính kèm bảng kê khi danh mục hàng hóa, dịch vụ quá dài. Vậy khi chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử thì cách thức này có được áp dụng hay không? Hãy cùng Thái Sơn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

phần mềm hóa đơn điện tử được phép xuất kèm bảng kê không?

hóa đơn điện tửhóa đơn điện tử einvoice có được phép kèm bảng kê hay không?huyển đổi sang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tửCông văn của Cục Thuế Hà Nội về việc lập hóa đơn điện tử einvoice có kèm bảng kê không.

Cách thể hiện hóa đơn điện tử nhiều hơn 1 trang

hóa đơn điện tử einvoice không giới hạn số dòng hiển thị do đó người lập có thể tạo lập phần mềm hóa đơn điện tử nhiều hơn 1 trang. Khi lập hóa đơn nhiều hơn 1 trang, doanh nghiệp sẽ thực hiện như sau:Căn cứ Khoản 1 Điều 19, Thông tư 39/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính, công ty muốn thể hiện hóa đơn điện tử einvoice nhiều hơn 1 trang sẽ thực hiện tương tự như hóa đơn tự in. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý phần đầu các trang sau của hóa đơn điện tử phải đảm bảo hiển thị đầy đủ thông tin sau:

Cùng số hóa đơn của trang đầu tiên. Cùng mẫu và ký hiệu hóa đơn như trang đầu. Cùng tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán, trường hợp nếu người mua là đơn vị kế toán thì trang sau của hóa đơn phải có tên, địa chỉ và chữ ký của người mua. Kèm theo ghi chú bằng tiếng Việt không dấu “tiep theo trang truoc - trang X/Y” (trong đó X là số thứ tự trang và Y là tổng số trang của hóa đơn đó).”

Như vậy, bài viết trên Thái Sơn đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ về việc hóa đơn điện tử có được xuất kèm bảng kê hay không. Công ty nếu có băn khoăn thắc mắc nào về việc phần mềm hóa đơn điện tử hãy liên hệ ngay với Thái Sơn để được tư vấn và giải đáp.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections