Dịch vụ đo diện tích thực tế chung cư

Thực tế hiện này còn tồn tại 2 cách tính diện tích nhà chung cư. Chính vì vậy làm cho người mua chung cư khi nhận bàn giao diện tích căn hộ không biết diện tích đó là tính từ đâu. Chính vì vậy họ đã tìm đến dịch vụ đo diện tích nhà chung cư. Hai cách tính diện tích đo là.


https://tainguyenhanoi.com/dich-vu-do-dac/do-gop-thua

Đo diện tích nhà chung cư đó là tính diện tích từ tim tường và tính diện tích thông thủy. Chính vì những luồng ý kiến trái chiều không nhất quán này mà Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 03/2014/TT-BXD ngày 20/2/2014 về việc sửa đổi, bổ sung khoản 1 và khoản 2 Điều 21 của Thông tư số 16/2010/TT-BXD được Bộ Xây dựng ban hành ngày 01 tháng 9 năm 2010.

>> Hình ảnh dịch vụ : http://bit.ly/2UOUQv6

Dịch vụ đo diện tích nhà chung cư chuẩn xác nhanh chóng ở Hà Nội

Theo cách tính cũ thì phần diện tích mà người mua chung cư không sử dụng được thì vẫn bị tính trong hợp đồng mua dẫn đến diện tích nhà chung cư của họ bị tăng lên đáng kể và họ phải chịu thêm một khoản chi phí bỏ ra mà không để làm gì cả

Trong thông tư mới quy định cách đo diện tích nhà chung cư mới

Cách tính diện tích nhà chung cư một cách chuẩn xác và hợp tình hợp nhất trong Thông tư 03 cũng sửa đổi, bổ sung khoản 2 như sau: Trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư các bên phải ghi rõ thêm các nội dung sau đây: phần diện tích thuộc sở hữu, sử dụng chung, phần diện tích thuộc sở hữu riêng của chủ sở hữu nhà chung cư; diện tích sàn xây dựng căn hộ; diện tích sử dụng căn hộ (diện tích thông thủy)

Sơ đồ hướng dẫn tính diện tích chung cư theo thông tư mới

Chính vì những lý do trên mà những người mua chung cư họ đã tìm đến dịch vụ xác định điện tích nhà chung cư .Trắc địa Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội xin gửi đến các bạn một dịch vụ xác định diện tích nhà chung cư vô cùng chính xác và uy tín.

đo đạc uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội là địa chỉ cung cấp các dịch vụ đo đạc uy tín giá rẻ nhằm đáp ứng các nhu cầu thu mua bán đất của khách hàng . Nhằm đáp ứng nhu cầu thủ tục hành chính – cấp phép và những vấn đề liên quan tới đất đai, sổ đỏ, Công Ty TNHH Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội đã tạo nên một môi trường tin cậy, nhanh chóng, và chính xác đến cho khách hàng. Là một Công Ty với nhiều năm hoạt động trong mảng địa chính, Công Ty TNHH Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội tự tin khi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Hầu hết những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty đều để lại những nhận xét tích cực về thái độ làm việc cũng như hiệu quả đạt được khi đến đây. Địa chỉ: Số nhà N2A - Phòng 905 Đ.Hoàng Minh Giám, Q.Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0965.756.638 - 0987.898.797 Email: gcnqsdd.hanoi@gmail.com Website : https://tainguyenhanoi.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections