Mitsubishi - Cận cảnh những chiếc siêu xe triệu đô

Outlander 2019

Sau 1 tháng rộ tin đồn và 5 ngày diễn ra sự kiện diễu hành siêu xe xung quanh Sài thành, đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã chính thức lên đường tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt mang tên gọi Hành trình từ trái tim.

Sau 1 tháng rộ tin đồn và 5 ngày diễn ra sự kiện diễu hành siêu xe xung quanh Sài thành, đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã chính thức lên đường tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt mang tên gọi Hành trình từ trái tim vào sáng ngày 30/6/2018.


Các siêu xe tham dự đều được dán chi chít các thông điệp như Hành trình Lập Chí Vĩ Đại-Khởi nghiệp Kiến Quốc của Thanh Niên hay hình ảnh các ly cà phê và những quyển sách, điều rất hiếm thấy trên các hành trình siêu xe ở thế giới.

Các siêu xe tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên đều được dán chi chít các thông điệp như Hành trình Lập Chí Vĩ Đại-Khởi nghiệp Kiến Quốc của Thanh Niên hay hình ảnh các ly cà phê và những quyển sách, điều rất hiếm thấy trên các hành trình siêu xe ở thế giới.


Ở hành trình siêu xe lần đầu tiên tự tổ chức, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây choáng nhiều người khi quyết định cho các chiến mã của mình đi xuyên Việt với thời gian dự kiến gần 1 tháng.


Ở hành trình siêu xe lần đầu tiên tự tổ chức, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây choáng nhiều người khi quyết định cho các "chiến mã" của mình đi xuyên Việt với thời gian dự kiến gần 1 tháng.


Đoàn siêu xe này sẽ đi qua các tỉnh thành miền Trung trước khi đến Hà Nội và tiếp tục lên Lào Cai


Đoàn siêu xe này sẽ đi qua các tỉnh thành miền Trung trước khi đến Hà Nội và tiếp tục lên Lào Cai. Sau đó, đoàn quay về thủ phủ cà phê Trung Nguyên, Buôn Ma Thuột, trước khi đi tiếp xuống các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Cà Mau và quay trở lại Tp.HCM dự kiến vào ngày 25/7.


Những siêu xe tham dự này đều là những siêu phẩm trên thế giới như ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron sẽ dẫn đầu đoàn siêu xe, ngoài ra là Lamborghini Aventador LP700-4 độ bdy kit DMC

Những siêu xe tham dự này đều là những siêu phẩm trên thế giới như "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron sẽ dẫn đầu đoàn siêu xe, ngoài ra là Lamborghini Aventador LP700-4 độ bdy kit DMC, hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Aston Martin Vanquish, Ferrari 488 GTB, Ferrari California T, Ferrari 458 Italia, 458 Spider và phiên bản hiệu suất cao Ferrari 458 Speciale


Nổi bật nhất trong đoàn siêu xe đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên vẫn là chiếc Bugatti Veyron. Kể từ khi được đưa về nước vào đầu tháng 2/2012, ông hoàng tốc độ này mới tham gia lần đầu vào một hành trình siêu xe

Xpander 2019

Chiếc ô tô tiền tỷ Audi A6 trông như "xe đồng nát" đã khiến nhiều người giật mình khi nhìn thấy trên đường phố.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc xe sang Audi A6 khiến nhiều người phải chú ý. Sở dĩ hình ảnh này thu hút cư dân mạng đến vậy là vì chiếc Audi A6 có vẻ ngoài như "xe đồng nát".


Chiếc Audi A6 mang biển kiểm soát Hà Nội trông như xe đồng nát khi chạy trên đường phố


Chiếc Audi A6 mang biển kiểm soát Hà Nội trông như "xe đồng nát" khi chạy trên đường phố. Ảnh: Otofun


Hình ảnh cho thấy những khu vực cản sau, chắn bùn, nắp cốp và sườn xe của chiếc Audi A6 trông như bị gỉ nặng. Điều này khiến một số người cảm thấy xót xa vì tưởng rằng chiếc xe sang Audi A6 không được chăm chút cẩn thận, dẫn đến hư hỏng nặng.


Tuy nhiên, hóa ra đây chỉ là lớp dán đề-can ngoại thất của chiếc Audi A6. Ngoài những khu vực như bị gỉ, chiếc Audi A6 còn đi kèm đề-can màu xanh lục ở sườn xe với dòng chữ "Polizei", có nghĩa là "cảnh sát" trong tiếng Đức.


Chiếc Audi A6 được dán cả đề-can theo phong cách xe cảnh sát


Chiếc Audi A6 được dán cả đề-can theo phong cách xe cảnh sát. Ảnh: Otofun


Một hình ảnh khác cho thấy rõ vẻ ngoài lạ mắt của chiếc Audi A6


Một hình ảnh khác cho thấy rõ vẻ ngoài lạ mắt của chiếc Audi A6. Ảnh: Facebook


Sau khi xem hình ảnh này, nhiều người đã lập tức liên tưởng đến hình ảnh chiếc BMW 5-Series được dán đề-can theo phong cách tương tự đã từng gây xôn xao trên mạng cách đây không lâu. Khác với chiếc Audi A6 này, chiếc BMW 5-Series lại mang biển kiểm soát Bắc Giang và đi kèm dòng chữ "Policie", cũng có nghĩa là "cảnh sát" trên sườn và nắp capô.


Chiếc BMW 5-Series dán đề-can theo phong cách xe cảnh sát đồng nát


Chiếc BMW 5-Series dán đề-can theo phong cách xe cảnh sát đồng nát


Chiếc BMW 5-Series dán đề-can theo phong cách xe cảnh sát "đồng nát. Ảnh: Otofun


Pajero Sport 2019

http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/mitsubishi-pajero-sport-2020/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections