Phòng khám đa khoa Đại Đông có lừa đảo không?

Phòng khám đa khoa đại đông có lừa đảo không

Các bình luận về phòng khám đa khoa Đại Đông

"Phòng thăm khám phòng khám đa khoa đại đông uy tín uy tín. Mình đã đến đây khám bệnh cũng như cảm thấy yên tâm vì chuyên gia xét nghiệm khám rất kĩ lưỡng còn nhân viên thì tận tình chỉ dẫn, không làm cho mất khá nhiều thời gian của mình. Không chỉ vậy chi phí trang thiết bị trình độ y bác sĩ cũng khiến cho mình thấy yên tâm." (Chị Hoa, Bình Dương)


"Mình bị viêm bao quy đầu cũng như được người thân giới thiệu phòng khám chuyên khoa này. Đúng thật là lúc khám bệnh ở đây mới thấy phòng khám tốt ra sao, đội ngũ y bác sĩ tới nhân viên y tế điều niềm nở, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao" (Anh Tâm, Quận 4)


"Tôi được trải nghiệm một môi trường y tế bảo đảm cũng như điều trị tốt căn bệnh nam khoa, không còn có hoảng hốt đấy ảnh hưởng dẫn đến nguy hiểm tới sức khỏe của bản thân mình, cảm thấy hài lòng lúc thăm khám tại p.khám này" (Anh Nhất, Sóc Trăng)


"Mình mới thăm khám phụ khoa tại phòng khám chuyên khoa này xong. Từ lúc tư vấn nghe được đặt lịch phù hợp với giờ giấc cá nhân là mình vô cùng thích. Bản thân mình khá ghét vào nơi đông người chờ đợi nên cách sắp xếp của Đại Đông mình khá thích. Đặt lịch xong tới là được khám bệnh ngay lập tức luôn, bác sĩ chuyên khoa chu đáo cũng như nhiệt tình lắm, hướng dẫn khá cặn kẽ. Mức chi phí mình thấy cũng vô cùng thích hợp." (Chị Thu, TPHCM)


Đó là một số đánh giá mà những người bị bệnh đã từng khám bệnh tại đa khoa Đại Đông nhận xét.


phòng khám nam khoa quận 3

Chất lượng tại phòng khám đa khoa Đại Đông như thế nào?

Tuy thành lập chưa lâu tuy nhiên đa khoa Đại Đông đã tạo được niềm tin trong lòng người bị mắc bệnh bởi các điều sau:


✔ Về đội ngũ chuyên gia


Các bác sĩ chuyên khoa p.khám luôn được đào tạo chuyên môn sâu, giỏi và tu nghiệp từ nước không chỉ lẫn trong nước.


Luôn cập nhật những kiến thức chữa trị mới an toàn để đảo bảo người bị bệnh tiếp cận được điều kiện chữa bệnh hiệu quả nhất.


✔ Về khoản chi phí


Phòng khám chuyên khoa áp dụng biểu mức chi phí theo chuẩn của Bộ Y Tế , nên bạn có thể yên tâm về mức chi phí tại đây .


Không chỉ thế , lúc đến khám bệnh và trị , chuyên gia sẽ lựa chọn cũng như tư vấn cho bạn phương pháp trị tốt nhất phù hợp với thời cơ tài chính của bệnh nhân.


✔ Về địa chỉ vật chất


Cơ sở y tế vật chất tại phòng khám chuyên khoa được đánh giá là hiện đại bậc nhất , so với các phòng khám và BV khác . Được thiết kế với không gian thoáng đãng , sạch sẽ , không khí luôn trong lành nhờ hệ thống máy lạnh luôn bật mí khí sạch cho toàn bộ phòng khám


Luôn đầu tư trang bị rất nhiều trang thiết bị , máy móc tiên tiến , phục vụ cho việc chẩn đoán và chữa ngoại trú . Có khả năng giúp người bị mắc bệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện , hợp lý với nhu cầu của một số người muốn dùng dịch vụ y tế uy tín cao , đẳng cấp.


✔ Về có tiếng dịch vụ


Có thể nói đây là cơ sở chuyên khoa có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hồ Chí Minh. P.khám mời những bác sĩ tốt nhất trong lĩnh vực y tế , có khá nhiều năm kinh nghiệm , về khám bệnh và chữa bệnh cho người bị mắc bệnh .


Dịch vụ tiên tiến , thái độ chuyên nghiệp , bạn có thể đặt lịch hẹn tới khám bệnh mà không có mất công xếp hàng như ở BV trung ương.

Phòng khám đa khoa Đại Đông có lừa đảo không?

Hiện nay có 1 số tin đồn thất thiệt về vấn đề phòng khám đa khoa Đại Đông là lừa đảo. Đây là việc cạnh tranh không lành mạnh mà 1 số cơ sở khác tung ra , mục đích là nhằm làm cho giảm danh tiếng của phòng khám chuyên khoa.


Thêm vào đó, bạn có khả năng tham khảo những tờ báo rất lớn nói gì về phòng khám:


phòng khám đa khoa đại đông

đa khoa đại đông


Những bạn có khả năng yên tâm tuyệt đối về đáng tin cậy và dịch vụ của phòng khám đa khoa Đại Đông. Nếu phòng khám có triệu chứng lừa đảo , sai phạm trong thăm khám điều trị như khá nhiều nơi đưa tin , chắc chắn Sở Y Tế đã vào cuộc cũng như phòng khám chuyên khoa chẳng thể hoạt động như ngày nay.


phòng khám Đại Đông có lừa đảo không


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

02838115688 hoặc 02835921238

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections