Kinh nghiệm khi mua gạo Nhật chính hãng

Đã không ít khách hàng đã phải phát “rồ” khi mua nhầm gạo Nhật giả, kém chất lượng. Chính vì thế, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn kinh nghiêm nghiệm khi mua gạo Nhật để giúp các bạn tránh gặp phải khi mua các sản phẩm gạo kém.

1/Quan sát bên ngoài và cảm nhận bằng tay

Không gì bằng “tai nghe mắt thấy và chạm được” đó là kinh nghiệm mua hàng mà người xưa đã truyền lại cho chúng ta. Và điều quan trọng đầu tiên và thiết yếu nhất là các bạn phải quan sát.


Gạo Nhật thật sự sẽ có một màu trắng tinh khôi, trên đầu gạo sẽ có điểm trắng ngần tựa như mầm gao. Hạt gạo lán bóng, đường nét bo tròn rõ ràng và không bị méo mó và đó là dấu hiệu đầu tiên chúng ta nhận thấy rằng đó là gạo Nhật thật 100%.

Song song đó là chúng ta phải dùng tay để cảm nhận thật sự về gạo, nếu là gạo thật, sẽ có cảm giác trơn láng, sờ vào rất mát và mịn tay, không gây ra cảm giác khô rít như những loại gạo thứ cấp thông thường.


Và đó là 2 bước đầu tiên để chúng ta nhận biết rằng đó là hàng “fake” hay “real”. Nếu không có 1 trong hai dấu hiện trên thì khả năng rất cao đây chính là gạo giả, ngùy tạo, được các thương buôn vô lương tâm “phù phép” biến gạo thường thành gạo Nhật Bản cao cấp.

2/Ngày sản xuất

Bước thứ hai này chúng ta sẽ chú ý đến ngày sản xuất gạo. Với giống gạo Nhật thật sự, thì sẽ được trồng trong 4 tháng tức là 120 ngày, du di thêm 1 tháng để bao bì đóng gói thì hết thảy là 150 ngày.


Còn nếu bạn không tính được đủ số ngày trên thì khả năng rất cao đây là gạo nhái kém chất lượng, được người bán đóng date(thời hạn) tùy tiện, rồi đem bán cho người tiêu dùng.

Hãy là khách hàng thông minh

Hành động bán các sản phẩm gạo giả đến tay người tiêu dùng, sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến các sản phẩm gạo Nhật nói chung và những thương hiệu đang kinh doanh sản phẩm gạo Nhật nói riêng.


Mặt khác, khách hàng nếu không may mua phải những loại gạo nhái kém này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và quan trọng hơn hết là niềm tin đến gạo Nhật chính hãng cũng không còn. Cũng vì lẽ đó hãy là một khách hàng thông minh, mua những sản phẩm thực sự tốt.

Mua gạo Nhật ở đâu tốt nhất hiện nay

Bên trên là 2 “tips” mua gạo Nhật chính hãng an toàn mà mình đã chia sẻ đến các bạn. Nhưng làm sao biết mua gạo Nhật ở đâu chính hãng tốt nhất?


Để mua được sản phẩm gao Nhật an toàn các bạn có thể ghé thăm website Moshimoshi.vn, một trong những thương hiệu đi đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm Nhật chính hãng, đặc biệt là gạo Nhật Bản. Mình sẽ để lại thông tin cho các bạn tiện liên lạc nhé. Chúc các bạn thành công khi chọn mua sản phẩm gạo Nhật Bản chính hãng, an toàn và chất lượng.


Website: Moshimoshi.vn

Địa chỉ:232 Nguyễn Văn Quỳ, P.Phú Thuận, Q.7 - TP.HCM

Hotline: 0902.515.699


Nguồn: https://gaonhatakirachinhhang.home.blog/2019/04/24/kinh-nghiem-khi-mua-gao-nhat-chinh-hang/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download