Dòng C-Class chất lượng tuyệt hảo

Mercedes-Benz

Với hệ thống phanh khẩn cấp tự động, giám sát áp suất lốp và chín túi khí là tiêu chuẩn, an toàn là mạnh mẽ trên C-Class.

Bạn có thể cải thiện mọi thứ hơn nữa với gói Driving Aid Plus, bổ sung thêm phanh chủ động và hỗ trợ lái lảng tránh để tránh chướng ngại vật trên đường. Hỗ trợ điểm mù chủ động và giữ làn đường cũng có tính năng trong khi Pre-Safe Plus và Pre-Safe Side chuẩn bị cho chiếc xe va chạm để cải thiện cơ hội sống sót của bạn.

Mercedes thường ra mắt các hệ thống hỗ trợ và an toàn tiên tiến trên mẫu hào quang S-Class , nhưng hãng đã chọn C-Class để giới thiệu hệ thống Drive Pilot của mình.

Đây là một phần của gói Driving Aid Plus và sử dụng hành trình thích ứng, phanh tự động, hỗ trợ giữ làn đường và điều khiển lái để lái tự động với tốc độ tối đa 130mph. Bạn thậm chí có thể bật đèn báo để tự động thay đổi làn đường, với chiếc xe đánh giá môi trường xung quanh và tình hình giao thông trước khi tự thực hiện thao tác.

mercedes c200

Thật không may, mặc dù, chúng tôi sẽ không có hệ thống cuối cùng này ở Anh từ khi ra mắt do luật giao thông, nhưng hãy xem không gian này trong tương lai vì đây là một tính năng thông minh thực sự hoạt động, giảm căng thẳng khi lái xe.

Mặc dù Mercedes đã tụt xuống thứ 20 (trong số 26) trong cuộc khảo sát về sự hài lòng của Driver Power hàng năm gần đây nhất của chúng tôi , nhưng điều này vẫn vượt xa BMW , người đã hoàn thành vào thứ 21.

Tuy nhiên, nó không thể phù hợp với kết quả chung cuộc thứ hai của Jaguar , vì vậy vẫn còn nhiều chỗ để thương hiệu Đức cải thiện

Như chúng tôi đã đề cập, chất lượng rất mạnh ở đây, mặc dù không có đủ chủ sở hữu trả lời khảo sát về Sức mạnh tài xế của chúng tôi để C-Class xếp hạng trong bảng xếp hạng 75 của chúng tôi.

Sự bảo đảm

Tất cả các xe ô tô của Mercedes đều được bảo hành số dặm không giới hạn trong ba năm và với 136 đại lý trên toàn quốc, nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ không phải đi quá xa để sửa chữa.

Mbphumyhung

Love My Self
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections