Vay tín chấp vietinbank, thủ tục lãi suất vay tín chấp tiêu dùng Vietinbank

Mỗi một khách hàng đều mang trong mình một đặc thù khác nhau trong cả tính cách lẫn công việc. Mỗi người theo một tư duy khác nhau tuy vậy đều có hướng chung là làm cách nào để cải thiện nguồn vốn chính thống của bản thân, khiến cho nguồn vốn ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. Như thấu hiểu và khám phá ra tận sâu trong suy nghĩ của khách hàng, ngân hàng chúng tôi mở ra rất nhiều dịch vụ và hình thức vay tín chấp, hỗ trợ khác nhau nhằm giúp cho khách hàng đạt được mục tiêu phát triển tài chính của mình thông qua nhiều hình thức. Đặc biệt hỗ trợ cho suy nghĩ ấy, ngân hàng chúng tôi mở ra dịch vụ cho vay tín chấp Vietinbank thông qua nhiều lãi suất ưu đãi hấp dẫn khác nhau.


Vậy lý do nào khiến khách hàng lựa chọn ngân hàng chúng tôi để vay tiêu dùng vietinbank mà không phải là bất kì ngân hàng nào khác? Có rất nhiều phương án khác nhaud dể trả lời cho câu hỏi này, có thể khách hàng cho rằng đây chính là hình thức hoa mĩ mà ngân hàng chúng tôi tự đặt ra cho khách hàng cá nhân tin tưởng nhiều hơn. Nhưng không, đây chính là những điều được mỗi cá nhân hợp tác và phát triển tài chính thông qua ngân hàng chúng tôi nhận xét:

Cách ứng xử nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Là khách hàng mang lại nhiều tiềm năng, lợi ích cho tương lai

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hoàn tất ngay khi cần thiết


Bởi phương châm của ngân hàng chúng tôi theo một kim chỉ nam có 2 luật lệ.


▬ Điều 1: khách hàng luôn đúng

▬ Điều 2: nếu khách hàng sai, xem lại điều một


Chính vì hướng theo phương châm này mà ngân hàng chúng tôi được mệnh danh là một rong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Không chỉ vậy, khi khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng, lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng vietinbank luôn là điều mà khách hàng quan tâm và đặt nhiều câu hỏi nhất đối với chúng tôi.

Đối với phương thức vay vốn vay tín chấp tiêu dùng vietinbank, khách hàng có thể dễ dàng vay vốn kinh doanh hoặc tiêu dùng cá nhân thông qua nhiều chương trình hấp dẫn của ngân hàng vietinbank mà không cần thế chấp. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ các thông tin và giấy tờ cần thiết cho chúng tôi hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng của vietinbank như:


+ Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước cá nhân

+ Bản sao hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3/ hoặc giấy đăng ký tạm trú

+ Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…) hoặc giấy xác nhận công tác (đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn)

+ Sao kê lương 03 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của Ngân hàng / hoặc bảng lương (chỉ yêu cầu đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn)

Những ưu đãi, lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi vay tín chấp Vietinbank


Ngoài ra, khi vay tín chấp Vietinbank, bạn có thể nhận lại được rất nhiều lợi ích hấp dẫn, đặc biệt khi vay vốn theo phương thức vay tín chấp, có rất nhiều cách vay tín chấp khác nhau như :


▬ Vay tín chấp theo lương vietinbank

▬ Vay tín chấp theo lương thu nhập hàng tháng

▬ Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

▬ Vay tín chấp theo thống kê doanh thu doanh nghiệp

▬ Vay tín chấp theo hóa đơn tiền nước

▬ Vay tín chấp theo hóa đơn internet

▬ Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu

▬ Vay tín chấp theo chứng minh thư/ thẻ căn cước

▬ Vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

▬ Vay tín chấp theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể….


Ngoài ra, còn rất nhiều hình thức vay tín chấp khác nhau ở ngân hàng có được dành cho khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất đối với cá nhân của mình.

Có một số khách hàng e ngại rằng, liệu ngân hàng chúng tôi dễ dàng trong việc làm giấy tờ vay vốn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhiều hình thức lựa chọn như vậy chắc hẳn lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng vietinbank rất … khó thở.


Đối với việc có những suy nghĩ ấy trong đầu khách hàng là suy toàn sai lệch! Đấy chính là suy đoán của các khách hàng chưa tiếp xúc hoặc tham gia vào bất cứ giao dịch của ngân hàng mới có suy nghĩ đó. Đối với ngân hàng chúng tôi, việc lãi suất vay tiêu dùng vietinbank luôn là điều mà chúng tôi tự hào có thể thu hút khách hàng đến với ngân hàng chúng tôi như vậy, bởi:


Lãi suất vay vốn sẽ đưỡ xét duyệt tùy thuộc vào số tiền vay vốn của khách hàng chứ không cố định, cứng nhắc gây khó dễ cho mọi khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lãi suất của khách hàng chạm đến mức thấp nhất khi có thể.


Thông qua bài viết trên, chắc hẳn khách hàng đã nắm rõ phần nào cách thức vay vốn của ngân hàng chúng tôi một cách sơ lược nhất. Nếu khách hàng có những suy nghĩ hay thắc mắc nào cần ngân hàng chúng tôi giải quyết hãy cố gắng để lại thông tin để đội ngũ nhân viên của vietinbank chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Mỗi một lúc chần chừ của bạn chính là mỗi một lúc khép lại cánh cổng tương lai, đừng để cánh cổng tương lai đóng lại vội vàng như vậy khi bên bạn đã có cho vay tiêu dùng tại vietinbank luôn đồng hành cùng bạn, bạn nhé.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections