Vì sao bạn nên mua thảm yoga Liforme

Yoga là một hoạt động tập luyện tuyệt vời hàng ngày của bạn nếu bạn đang tìm cách thư giãn tâm trí và cơ thể. Một yếu tố quan trọng nhất để trải nghiệm yoga của bạn được trọn vẹn là trang bị một tấm thảm phù hợp.

Thảm tập yoga loại nào tốt

Thiết kế

Một điều sẽ ngay lập tức gây chú ý khi nhìn vào sản phẩm này là hệ thống định tuyến căn chỉnh. Điều này sẽ giúp bạn duy trì hình thức chính xác khi bạn đang tập yoga. Đây là một ý tưởng độc đáo và sáng tạo và mang tính hỗ trợ người tập rất cao.

Có một số màu có sẵn cho những người yêu thích ý tưởng về trải nghiệm cá nhân hóa. Có một số người đã báo cáo mức độ dễ dàng của bụi bẩn xuất hiện trên bề mặt khi họ đang sử dụng nhưng với một vài lần vuốt từ miếng bọt biển ướt, màu sắc trở lại bình thường.

Thảm yoga Liforme

Chất liệu

Chất liệu được sử dụng để sản xuất Liforme rất thân thiện với môi trường, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng môi trường vì sản phẩm bạn đang sử dụng.

Cụ thể hơn, thảm Liforme được làm bằng cao su tự nhiên và các dấu căn chỉnh trên thảm được khắc. Bên cạnh đó, keo độc hại các yếu tố gây hại như cadmium và chì cũng hoàn toàn không có.

Giá cả

Giá trung bình của một tấm thảm truyền thống Liforme là khoảng 4 triệu đồng. Không khó để bạn tìm được hàng tá thảm tập khác trên thị trường.

Lý do mà giá tương đối cao là vì chất lượng thảm mà bạn nhận được còn cao hơn mong đợi: chất liệu tự nhiên, không gây hại, bám dính cực tốt,….

Bề mặt thảm bám dínhNếu bạn đã từng sử dụng, bạn sẽ biết chất liệu thảm sẽ làm bạn hoàn toàn thoải mái với đôi chân trần của họ.

Họ cũng đã rất ngạc nhiên khi thực tế rằng khi họ sử dụng, họ không bị trượt xung quanh, ngay cả khi có nhiều hơi ẩm. Điều này có nghĩa là họ đã có thể giữ được phong độ của mình mà không gặp sự cố. Đối với những người tập Yoga Bikram liên quan đến nhiều mồ hôi, điều này rất quan trọng.


Các dòng sản phẩm thảm Liforme


Hệ thống sản phẩm của Liforme không quá đa dạng. Có hai nhánh sản phẩm chính là thảm truyền thống và thảm du lịch. Tất cả đều được sản xuất từ cao su tự nhiên 100% và đều có đường kẻ định tuyến trên bề mặt.


Thảm du lịch

Thảm du lịch nặng 1.6kg, kích thước 180 x 66cm, dày 2mm.

Trọng lượng ít hơn khoảng 40% so với thảm kích thước thông thường của Liforme và nhỏ hơn một vài inch. Nó cũng có thể được sử dụng như một phần trên thảm cho những ai muốn có thêm chút hỗ trợ.

Thảm truyền thống

Thảm truyền thống nặng 2.5kg, kích thước 185 x 68cm, dày 4.2mm. Tấm thảm này rộng hơn với các loại thảm Yoga khác để cung cấp cho bạn thêm một chút không gian mà bạn đã thèm muốn.

Độ dày 4.2mm, với đế cao su tự nhiên chắc chắn (đối với phần lớn của thảm), nó cung cấp lượng đệm sâu phù hợp và hỗ trợ thêm cho việc luyện tập ổn định.

Điểm bán thảm yoga Liforme chính hãng

Chắc chắn, bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút, nhưng điều đó sẽ đáng giá hơn vì độ chống trượt, sự an toàn khi tập luyện và tiếp xúc.

mua thảm tập yoga

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections