Bạn đã biết cách trang trí ban công ngày lễ hội chưa?

Năm mới đã kết thúc, và bạn đã sẵn sàng trang trí ngôi nhà cho những lễ hội trong năm sắp diễn ra. Đừng vì bạn không có 1 khoảng sân rộng hay không gian nhà lớn mà bạn lại bỏ qua việc trang trí ngôi nhà thật ấn tượng những ngày lễ.

Với một không gian nhỏ, có thể khó trang trí theo cách bạn muốn. Nhưng một ban công là cách hoàn hảo để làm nổi bật ngôi nhà và giúp bạn có được tinh thần trong kỳ nghỉ.

Đầu tiên, hãy đánh giá không gian bạn sẽ trang trí. Không phải tất cả các ban công được tạo ra giống nhau. Có những ban công nhỏ và cũng không thiếu những ban công lớn. Cách bạn trang trí sẽ phụ thuộc vào không gian của bạn có bao nhiêu.

Bạn cũng nên kiểm tra xem bạn có ổ cắm trên ban công không. Nếu bạn không có bạn có thể cần phải chạy dây nối dài qua cửa hoặc cửa sổ. Nhiều đồ trang trí tốt nhất cho ban công sẽ cần đến điện.

ĐÈN NHÁY

Cách trang trí dễ và nhanh chóng là dùng đèn nháy. Đây là một trong những phần trang trí dễ dàng nhất cho ban công của bạn. Đèn nháy sẽ làm sáng không gian ngoài trời và làm cho nó trông bắt mắt hơn cho ngày lễ.

cửa ra vào


DÂY HOA VÀ LÁ

Dây hoa và lá thật hoặc giả là điều hoàn hảo để thêm vào đèn nháy của bạn. Kết hợp cả hai cho một cái nhìn tươi sáng hơn. Treo vòng hoa theo hình chữ U dọc theo bên ngoài lan can ban công. Để bảo vệ nó, hãy sử dụng thứ gì đó chắc chắn mà cũng chống chịu thời tiết.


Các mẫu cửa ban công đẹp và cách thiết kế chuẩn

VÒNG HOA

Lan can ngoài ban công của bạn cũng là nơi hoàn hảo để treo vòng hoa. Nó sẽ làm cho ban công của bạn nổi bật và trông nổi bật từ cả bên ngoài và bên trong. Sử dụng vòng hoa giả hoặc thật và thêm một số phụ kiện để trang trí.


TREO ĐỒ TRANG TRÍ

Trần nhà trên ban công của bạn là một nơi tuyệt vời để treo đồ trang trí. Sử dụng một sợi dây chắc chắn, gắn chúng từ trần nhà bằng móc hoặc đinh.


CHẬU HOA

Cây trạng nguyên (Poinsettias) là cây cảnh chủ yếu xuất hiện trong các mùa lễ và sẽ trông tuyệt vời và ấn tượng trong không gian ngoài trời của bạn. Trồng một cây trong giỏ treo để tiết kiệm không gian! Nó không chỉ mang lại sự sống cho ban công của bạn, mà màu đỏ có thể tăng gây sự nổi bật phong cách trang trí của bạn.


CÂY CẢNH

Một căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn cho việc có cây cảnh, nhưng nếu bạn có 1 ban công khá rộng, thì đây là nơi hoàn hảo để đặt cây cảnh. Bạn cũng có thể sử dụng những loại cây giả, để thu hồi nó lại khi mùa lễ kết thúc, trả lại không gian cần thiết cho bạn.


Nếu bạn là một người thực sự cần một cây thật, bạn cũng có thể có được một cây cảnh nhỏ, chỉ cần đảm bảo không gian của bạn cho phép. Bạn có thể giữ cho cây cảnh phát triển trên ban công sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc. Thêm đèn và đồ trang trí để hoàn thiện thêm.

Hy vọng, với những ý tưởng trên, bạn sẽ có 1 ban công thật ấn tượng trong ngày lễ.

Nguồn: https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2019/04/23/6-cach-trang-tri-ban-cong-ngay-le-hoi/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections