Mách bạn Sự khác biệt giữa cửa giả gỗ Veneer và Melamine

Bạn đang muốn chọn các cánh cửa giả gỗ bằng gỗ công nghiệp, thì sẽ đối mặt với các tùy chọn bề mặt Melamine hoặc Veneer. Thường có những quan niệm sai lầm giữa hai sản phẩm vì vậy đây là một hướng dẫn ngắn để giúp bạn lựa chọn.

Melamine và Veneer

Melamine

Melamine là sản phẩm nhân tạo được làm từ một hợp chất hữu cơ kết hợp với formaldehyd. Nó là một vật liệu nhựa plastic được áp dụng cho tấm gỗ lõi được đề cập ở trên. Mỗi tấm gỗ melamine có màu sắc và vân gỗ nhất quán. Nó bền trong nhiều năm sử dụng, dễ dàng để làm sạch và không bị biến đổi màu khi tiếp xúc nhiệt độ hoặc tuổi tác.


Ưu điểm

Melamine có nhiều kiểu vân gỗ và màu sắc

Có khả năng chống cháy

Khả năng chịu nhiệt

Có nhiều kiểu thiết kế

Có bề mặt rất ổn định và cứng

Dễ dàng để chăm sóc

Làm sao nhận biết gỗ Melamine

Gỗ Melanmine có ưu điểm nổi bật đó là có nhiều màu sắc, màu sắc trong gỗ MFC rất tươi, đều màu, sáng màu, có thể ứng dụng rộng dãi trong các văn phòng, gia đình và khách sạn.

Veneer

Bề mặt phủ veneer được làm từ veneer lạng, dày 0.5mm dán lên cốt gỗ. Giống như mỗi loài gỗ là duy nhất, màu sắc và cấu trúc vân gỗ của mỗi miếng veneer cũng vậy. Theo nguyên tắc chung, theo thời gian, bề mặt veneer sáng hơn sẽ tối hơn và bề mặt veneer tối hơn sẽ sáng hơn.


Ưu điểm:

Có cảm giác gỗ thật

Có thể được làm từ hàng trăm loại gỗ khác nhau

Đó là một lựa chọn bền vững hơn và rẻ hơn để áp dụng vật liệu tự nhiên vào đồ nội thất

Nó không bị giới hạn trong khả năng thiết kế như gỗ rắn

Các mẫu veneer là tự nhiên, trái ngược với in bằng melamine, do đó chúng có thể không nhất quán và thể hiện một số khiếm khuyết tự nhiên

Lựa chọn Melamine hay Veneer

Quyết định xem nên chọn Melamine hay Veneer cho nội thất hay cánh cửa nhà tùy thuộc vào cái nhìn tổng thể mà bạn đang cố gắng đạt được, ngân sách của bạn và việc sử dụng chính sản phẩm ra sao.

Veneer sẽ mang lại cho căn phòng cảm giác gỗ tự nhiên nhưng là một sản phẩm đắt tiền và dễ nứt hơn, trong khi Melamine có khả năng chịu lực và độ bền cao cũng như là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí.

cửa giả gỗ tốtcửa thép vân gỗ Koffmann0914.860.455

Nguồn: https://cuasatvango.com.vn/su-khac-biet-giua-veneer-va-melamine/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections