Tranh gạch 3d hợp phong thủy tuổi Đinh Mùi 1967 tài lộc sung túc

Tranh gạch 3d hợp phong thủy


Tranh có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, hợp sở thích của gia chủ. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, hình ảnh.


Về mặt phong thủy, tranh tốt có thể mang đến tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân, chấn tà, hạn chế rủi ro. Bởi vậy, nếu biết rõ ý nghĩa của tranh treo, bạn sẽ hóa giải được phong thủy xấu.


Gia chủ tuổi Đinh Mùi có mệnh Thủy. Thủy hợp Mộc và Kim. Vì vậy những màu sắc hợp với 3 mệnh trên thì đều tốt cho mệnh Thủy. Màu sắc chủ đạo trong phong thủy cho người mệnh Thủy là màu xanh, đen. Màu sắc hợp với mệnh Kim là màu trắng, ánh kim. Màu sắc của người mệnh Mộc là màu xanh lá, màu gỗ.


Những người sinh năm Đinh Mùi 1967 là người có tính cách can đảm, tự tin, năng động và bạo dạn. Bản chất hào phóng, luôn hết lòng vì bạn bè khiến người tuổi này rất được lòng bạn bè và mọi người.


Một số bức tranh phong thủy có ý nghĩa cát tường như: Cửu ngư đồ, Thuyền buồm doanh nhân, tranh cá chép, tranh chim hạc, hồ nước, mặt trời mọc, hoa mẫu đơn,… sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho Đinh Mùi


Tuyệt đối cấm kỵ treo các bức tranh thuộc hành Thổ, hành Hỏa cho người tuổi Đinh Mùi. Thổ khiến tiền tài trong gia đình bị hao hụt bởi Thủy khắc Thổ, Hỏa. Treo tranh mang hành Thổ, Hỏa sẽ hút hết sinh khí, tài lộc của gia chủ.


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:


Tranh gạch 3D Phạm Gia


Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tranh 3d, gạch 3d, gạch kính 3d, tranh kính 3d… giá tốt, mẫu mã đa dạng, chất lượng.


Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội


Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Chúng tôi chuyên sản xuất Gạch 3d, tranh gạch 3d, tranh kính 3d, sàn gạch 3d, gạch tranh 3d...chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections