Cách trồng lại răng cửa bằng cấy ghép implant

Trồng lại răng cửa bằng cấy ghép implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng mới nhất, đem đến nụ cười khỏe mạnh và khả năng ăn nhai tốt nhất.

Tuy vậy, trường hợp thực hiện không đúng cách, trình độ tay nghề của nha sĩ thực hiện ko cao và địa chỉ nha khoa không đáng tin cậy thì vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ để lại các biến chứng hiểm nguy.

trồng răng cửa implant


Trồng răng cửa Implant cần chú ý những điều gì ?

Tuy đây là phương pháp hiện đại nhất nhưng quá trình làm rất khó, đòi hỏi sự chu đáo khi thực hiện. Nếu như tiến hành làm ở những địa chỉ nha khoa không đủ uy tín, chất lượng sẽ gây ra những biến chứng sau:

Chảy máu, sưng tấy kéo dài ko lành: đây là hiện tượng xảy ra do mô xương của người bệnh quá mỏng hoặc do việc đóng vết thương của y bác bỏ sĩ ko đúng cách thức.

Xảy ra biến chứng sau 1 khoảng thời kì sử dụng : do y bác sĩ tiến hành cấy nguyên liệu implant không cân xứng với xương hàm.

– Vị trí đặt trụ implant không đúng; đây là trường hợp xảy ra do bác sĩ tiến hành đặt trụ bị nghiêng lệch, không đúng khớp, gắn răng kém chất lượng ko đạt đủ tính thẩm mỹ.

– Tuổi thọ của trụ implant quá ngắn

– Dễ gây nên hiện trạng viêm nhiễm, sưng tấy xung quanh trụ implant:nếu như không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ gây ra những nguy cơ bị mất xương xung quanh trụ implant.


Trường hợp nào thì nên trồng răng Implant ?

Sau khi trực tiếp thăm khám tại nha khoa thì tùy theo hiện trạng, sức khỏe răng miệng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra các biểu đồ điều trị thích hợp.

Trường hợp bệnh nhân bị mất 1 hoặc nhiều răng, đặc trưng là răng cửa. Nếu như lo ngại những cách làm cũ ko đạt tính thẩm mỹ, sợ sẽ ảnh hưởng tới những răng bên cạnh và gây nên viêm nướu. Thì cấy ghép implant là sự tuyển lựa tối ưu nhất.

Đặc biệt đối các trường hợp khách quyết định trồng răng cửa implant trong khoảng 24–48 giờ sau lúc nhổ răng bệnh nhân đã được cấy trụ implant, không cần mất quá nhiều thời gian và đỡ tốn kém được chi phí. Đã thế còn ngăn chặn được biến chứng tiêu xương, không cần phải ghép xương.

Nha khoa Sài Gòn B.H là phòng khám nha khoa Biên Hòa uy tín, sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc, làm đẹp răng miệng của người dân ở khu vực Biên Hòa nói riêng, toàn Đồng Nai nói chung cũng như các tỉnh thành lân cận. Trong 15 năm liền, chúng tôi luôn được sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội. Địa chỉ: 8 -8B Nguyễn Ái Quốc, KP6, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000 Điện thoại: 1800 1015
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections