Bí quyết in áo phông đồng phục Doanh Nghiệp đẹp tuyệt vời nhất

đồng phục công ty

1. Cách thức in áo phông đồng phục Doanh Nghiệp bằng in chuyển PlastisolĐối với luận điểm in ấn trên gia công bằng chất liệu vải chi tiết cụ thể hơn ở đấy là in áo thì thường Công Ty hàng sẽ đề ra thắc mắc là nên in theo cách thức in áo nào đảm bảo an toàn đẹp, chất lượng nhất? Nhằm mục đích hướng đến sự bài bản và chuyên nghiệp, rất nổi bật vì vậy áo phông thun Doanh Nghiệp cần áp dụng cách thức in chất lượng.

Thực sự thì plastisol là tên gọi của một loại mực in cao cấp được dùng khá rộng thoải mái hiện giờ. Theo phương pháp in này thì để tạo nên được 1 Bức Ảnh, mực sẽ tiến hành in lên một mảnh giấy chuyển trước lúc đến với bề mặt quần áo chứ không hẳn in trực tiếp lên quần áo. Phương thức phù hợp cho in đồng phục, quần áo bảo hộ con số lớn.

Ưu điểm: in chuyển Plastisol sử dụng cho những tình huống nhu cầu in với số lượng lớn, phù hợp sử dụng in quần áo bảo hộ. Đặc biệt quan trọng, hình thức in này có thể được áp dụng co các loại vải có nền màu sáng hoặc tối. Không chỉ có thế, chúng rất có thể họa tiết thiết kế phối nhiều màu phức tạp. Không những thế, túi tiền in của chúng rất rẻ so với các kiểu in khác.

Nhược điểm: Ngân sách in ấn sẽ tính cho từng màu khác biệt trong phong cách thiết kế. Nếu ít màu thì giá áo sẽ ít hơn so với in nhiều màu phức tạp.

Một Số Quy Định Thực Hiện Về Việc Mặc Áo Đồng Phục Công Ty Tại Các Doanh Nghiệp Hiện Nay

2. Phương thức in áo phông đồng phục Công Ty trực tiếp


Nếu mà in chuyển rất cần được qua 1 tấm giấy chuyển trước khi đến với mặt phẳng áo thì phương pháo này đúng như tên gọi của chúng, mực in sẽ in liên đới lên trên áo. In trực tiếp cân xứng khi in với số lượng ít & lí tưởng đặc biệt là in trên chất liệu vải thun cotton.

++>> Xem ngay:

Ưu điểm: kĩ thuật in này cho ra hình in có chất lượng khá tốt, bắt mắt. Tương tự như in chuyển plastisol, chúng hoàn toàn có thể in được trên cả nền vải sáng màu và tối màu. Đặc biệt quan trọng, chúng hoàn toàn có thể in được đa dạng những sắc tố khác nhau. Cách thức in này phù hợp in trên gia công bằng chất liệu vải cotton.

Điểm yếu, do chúng sử dụng máy in liên đới có khoản đầu tư bỏ ra mua máy không hề nhỏ, Chi phí bảo dưỡng lớn nên chúng chưa được vận dụng rộng thoải mái. Không dừng lại ở đó, in trực tiếp chỉ in được số lượng áo nhỏ.

3. Phương pháp in áo phông thun đồng phục Công Ty bằng in lụa


In lụa hay nói một cách khác là in lưới, lúc đó, mực in sẽ in lên trên áo thông qua một khung lưới. Đây là kiểu in áo cổ điển bằng tay thủ công mặc dù vậy nó vẫn có các ưu điểm phù hợp để may áo phông Công Ty.

Ưu điểm: đó là một kiểu in đơn giản dễ dàng, chóng vánh đem đến những màu sắc in khá rõ rệt, hài hòa. Đặc biệt, chúng có thể in được trên đa dạng những sắc tố, hình tiết, cụ thể phức tạp khác biệt.

Nhược điểm: phương thức in lụa chỉ vận dụng với con số ít. Chỉ phù hợp với in nhiều cụ thể chi tiết, chất lượng in ít hơn so với in phun liên đới.

Top 4 Thiết Kế Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp Của Các Hãng Hàng Không Hàng Đầu Việt Nam

Trên đây là những thông tin về kiểu in áo phông đồng phục Công Ty mà bạn đều hoàn toàn có thể vận dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu, chi tiết cụ thể mà bạn chọn lựa sao cân xứng để có các áo đẹp & chất lượng nhất.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections