Tìm hiểu về camera speed dome

Camera speed dome có thể tự do di chuyển để di chuyển theo trục ngang và trục dọc do đó tăng trường quan sát cho camera. Trong thực tế, trong một số tình huống, một camera speed dome có thể thực hiện công việc của hai hoặc nhiều camera đứng yên. Ngoài ra, chức năng thu phóng cho phép kết hợp các ống kính để tạo ra các ống kính tele để có thể nhìn rõ hơn các vật thể có thể ở quá xa so với ống kính camera thông thường.

Ưu điểm của một hệ thống camera speed dome

Lắp đặt camera hcm

Camera speed dome không giới hạn sử dụng trong bãi đỗ xe và cửa hàng bán lẻ; họ có nhiều ứng dụng hữu ích khác. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về một camera speed dome.

Camera speed dome thường, nhưng không phải lúc nào cũng là camera dạng vòm. Những camera này thường được gắn trên trần nhà với hướng của vòm (và do đó là ống kính camera) hướng xuống. Chúng cũng có thể được gắn trên các giá đỡ trên một bề mặt ngang (như tường hoặc cột) với các giá đỡ kéo dài ra khỏi bề mặt ngang vừa đủ để cung cấp khoảng trống để treo vòm ở vị trí hướng xuống.

Camera speed dome có thể là mô hình trong nhà hoặc ngoài trời. Mô hình ngoài trời về cơ bản giống như mô hình trong nhà nhưng được đặt trong vỏ hoặc vỏ bảo vệ. Các camera ngoài trời thường được đánh giá theo tiêu chuẩn mã điện quốc tế để bảo vệ chúng khỏi thời tiết và các yếu tố môi trường khác. Xếp hạng này, được gọi là mã Bảo vệ chống xâm nhập hoặc xếp hạng IP bao gồm hai số đại diện cho các tiêu chuẩn bảo vệ tương ứng. Đối với camera speed dome ngoài trời, hãy tìm đánh giá IP66 hoặc IP67. Cả hai xếp hạng cho thấy các camera đều kín bụi nhưng IP66 cũng chỉ ra rằng camera có thể chịu được các tia nước mạnh từ mọi hướng trong khi IP67 cũng chỉ ra rằng nó có thể chìm trong nước tới 1 mét mà không bị hư hại.

Sử dụng camera speed dome trong việc bảo vệ an ninh hiệu quả

Một số camera speed dome được đặt thủ công, nhưng phần lớn camera speed dome được bán trên thị trường hiện nay được điều khiển từ xa. Điều này thường được thực hiện bằng bàn phím hoặc điều khiển cần điều khiển được kết nối với bộ xử lý / đầu ghi video kỹ thuật số hoặc DVR. Nếu camera được kết nối với máy tính cá nhân, nó có thể sử dụng bàn phím và / hoặc chuột của máy tính hoặc có thể cung cấp phần mềm có đồ họa được sử dụng để điều khiển camera.

Camera speed dome cũng có thể đi kèm với phần mềm có thể được sử dụng để lập trình trước chuyển động của camera. Các điểm đặt trước có thể lập trình sẽ di chuyển camera đến vị trí đó và giữ nó ở đó trong một khoảng thời gian xác định trước (thường được gọi là thời gian tạm trú của Drake). Sau khi di chuyển đến từng điểm đặt trước và giữ, camera sẽ quay trở lại điểm đặt trước đầu tiên và lặp lại chu kỳ một lần nữa. Camera khác nhau có tổng số điểm hoặc hiện tại khác nhau có sẵn. Khi tìm kiếm camera speed dome với tùy chọn này, hãy kiểm tra thông số kỹ thuật để đảm bảo camera có thể được lập trình cho số lượng cài đặt trước bạn sẽ cần.

Một số camera speed dome cũng có khả năng phát hiện chuyển động. Đây không phải là quá nhiều chức năng của camera vì nó là chương trình hoặc phần mềm đang điều khiển nó. Tuy nhiên, một khi các camera này phát hiện ra một vật thể chuyển động, chúng có khả năng khóa trên màn hình đối với đối tượng và theo dõi nó trong toàn bộ phạm vi quan sát của camera. Nếu camera bao gồm tùy chọn thu phóng, họ thậm chí có thể phóng to đối tượng trong khi theo dõi nó. Những camera này thường được gọi là Camera speed dome theo dõi tự động.

sửa camera giá rẻ

Công ty TNHH XNK Trần Việt

MST: 0103466871

Địa chỉ: Số 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0934170390

HOTLINE: 0902689279

Emai: cameratranviet@gmail.com

Camera Trần Việt là đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát, sửa chữa camera và hệ thống thiết bị an ninh chuyên nghiệp tại tphcm cũng như toàn miền nam. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp an ninh hiện đại từ các thương hiệu camera hàng đầu trên thế giới. Thành lập từ năm 2015, đến hiện tại chúng tôi đã xây dựng một đơn vị chuyên nghiệp với một đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao. Điều này cho phép cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại HCM, sửa camera quan sát đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất về kỹ thuật và chất lượng an ninh. Chúng tôi coi trọng vấn đề an ninh cho tài sản của bạn. Với đa dạng lĩnh vực, camera Trần Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, công trình xây dựng… Đảm bảo mang lại hệ thống thiết bị an ninh chất lượng cao nhất đến quý khách hàng.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections