Mitsubishi - Hệ thống thông tin giải trí của Tesla

Mitsubishi Xpander 2019

Cơ sở nghiên cứu uy tín Consumer Reports mới đây đã đưa ra kết quả khảo sát hơn 60.000 phương tiện và tìm ra đâu là những hệ thống thông tin giải trí được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện tại. Không thực bất ngờ khi hệ thống thông tin giải trí đậm tính công nghệ của Tesla đã đứng đầu danh sách này với tỉ lệ vừa lòng 86%.


Đó là một điểm số hết sức ấn tượng bởi tính trung bình, chỉ 56% người cho biết rằng họ rất thỏa mãn với hệ thống tin giải trí trong xe của mình. Ở đầu kia của bảng xếp hạng, hệ thống Remote Touchpad của Lexus chỉ nhận được 46% vừa lòng.


Với phần mềm lẫn phần cứng hiện đại, hệ thống thông tin giải trí của Tesla làm vừa lòng người sử dụng nhất


Với phần mềm lẫn phần cứng hiện đại, hệ thống thông tin giải trí của Tesla làm vừa lòng người sử dụng nhất


Thay vì công nghệ thông tin giải trí sản xuất chính hãng, nhiều người tham gia khảo sát cho hay rằng họ cảm thấy vừa lòng hơn với khả năng tích hợp smartphone từ một số mẫu xe. Apple CarPlay có 64% người cảm thấy rất vừa lòng với nó. Trong khi đó, Android Auto đã có 59% người trả lời vừa lòng.


Mitsubishi Outlander 2019
Danh sách các nhà sản xuất xe và điểm số vừa lòng tương ứng đối với hệ thống thông tin giải trí


Khi đi mua xe, Consumer Reports khuyến nghị tìm kiếm một mẫu xe mà có thể mang tới một màn hình có cỡ ít nhất 7-inch. Các chủ xe thường thích màn hình cảm ứng, nút bấm vật lý, hoặc núm xoay hơn là điều khiển thông tin giải trí với một cầu xoay hoặc một bàn cảm ứng. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến nghị kiểm tra hệ thống để xem độ nhạy và chính xác của hệ thống nhận dạng giọng nói.

Thế giới video game có đầy những mẫu xe độc đáo, và chiếc mô tô phân khối lớn từ "Days Gone" này là một trong số đó.

Nếu bạn là một người mê chơi, nhất là PlayStation, bạn biết rằng vào cuối tháng 4 vừa qua, người chơi PS4 trên khắp thế giới đã bắt đầu tải về “Days Gone”, tựa game sinh tồn thế giới mở bối cảnh hậu tận thế được tạo ra bởi hãng Bend Studio. Deacon St. John, nhân vật chính của game, phải cố gắng sinh tồn trong một môi trường khắc nghiệt, đầy những xác sống ghê rợn. Sát cánh cùng anh ta là một bộ công cụ hữu dụng để chiến đấu, nhưng không gì tốt bằng chiếc mô tô cả.


Video giới thiệu dự án làm mẫu xe mô tô độc đáo từ "Days Gone"


Được sử dụng làm phương tiện di chuyển chính của St. John trong game, và đôi lúc là một vũ khí để chiến đấu chống các thế lực khác, chiếc mô tô phân khối lớn trong game có thể được điều chỉnh theo quá trình chơi, trở nên tốc độ hơn, lái lụa hơn và hiệu năng tổng thể cao hơn. Người chơi có thể tiến hành hàng loạt nâng cấp cho xe như động cơ, ống xả, chỗ chứa, khung xe, bình nhiêu liệu và lốp.


Để hưởng ứng sự phát hành của game, chi nhánh PlayStation Nordic đã quyết định tái tạo chiếc xe trong đời thực, và ủy quyền cho một đội ngũ 4 chuyên gia xe mô tô Đan Mạch để hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 48 giờ. Sử dụng “một chiếc xe cũ kỹ” không cụ thể làm cơ bản, đội ngũ đã dồn tâm huyết độ lại nó thành “một cỗ máy mà giữ Deacon khỏi một cái chết đau đớn, tàn độc.”
Diện mạo thực sự ngoài đời của chiếc xe là rất ấn tượng


Mitsubishi Triton 2019
Trước mắt, nhà sản xuất đang sử dụng chiếc xe này để quảng cáo cho game


Không rõ PlayStation Nordic có dự định gì với chiếc xe này, ngoại trừ việc cho đội ngũ chế tạo lái nó đi lòng vòng. Có lẽ họ nên lấy đây làm phần thưởng đặc biệt cho một người chơi tận tụy nào đó.

http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/mitsubishi-pajero-sport-2020/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections