TIẾNG ANH CHO BÉ MẦM NON, 3 TUỔI, 4 TUỔI, 5 TUỔI

tiếng Anh cho bé 4 tuổi

Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên, mọi người hãy theo dõi bài viết của Alpha Academy về tiếng Anh cho bé mầm non từ 3 – 5 tuổi nhé

Mục Lục Bài Viết


Dạy Tiếng Anh cho trẻ mầm non có quá sớm?

Lợi ích của Tiếng Anh cho trẻ mầm non?

1. Bé làm quen với môi trường Tiếng Anh sớm

2. Dễ luyện phát âm hơn


Hướng dẫn cách dạy Tiếng Anh cho trẻ mầm non?

– Tạo Môi Trường Thoải Mái Cho Trẻ

– Các hoạt động giảng dạy phải truyền cảm hứng, khơi gợi khám phá, tìm tòi.

– Thời lượng bài học không quá dài, khiến bé dễ chán nản và mất tập trung

– Hoạt động giảng dạy

Điều quan trọng là phụ huynh chọn trung tâm Tiếng Anh cho trẻ như thế nào?

Phụ huynh có thể tìm thấy rất nhiều lợi ích từ việc cho con học Tiếng Anh tại các trung tâm như sau:Dạy Tiếng Anh cho trẻ mầm non có quá sớm?

Theo như nghiên cứu của GS. Christine Moon và cộng sự tại ĐH Washington, Mỹ cho thấy có hai thời điểm vàng của trẻ phù hợp học Tiếng Anh.

Giai đoạn đầu tiên phù hợp cho trẻ học Tiếng Anh là từ tuần thứ 30 của thai kì. Sự phát triển của các tế bào não sẽ giúp trẻ nhận biết môi trường ngôn ngữ bên ngoài.

Từ 3 tuổi là phù hợp để bé học tiếng Anh nhất.

Lợi ích của Tiếng Anh cho trẻ mầm non?

1. Bé làm quen với môi trường Tiếng Anh sớm

Sớm làm quen với môi trường tiếng Anh sẽ giúp bé tránh việc ngại giao tiếp. Hình thành việc học tiếng Anh một cách tự nhiên có nhiều lợi ích cho trẻ. Không chỉ về ngôn ngữ mà còn các kỹ năng khác cần thiết cho tương lai.

Ngoài ra để trẻ có thể nói tiếng Anh như người bản xứ?! Thì bạn phải thường xuyên cho bé giao tiếp với người bản xứ tại các câu lạc bộ tiếng Anh hoặc lớp học.

2. Dễ luyện phát âm hơn

Lúc còn nhỏ, cơ miệng của chúng ta rất linh động. Có thể dễ dàng bắt chước theo phát âm người khác. Chính vì vậy mà nhiều người khuyên rằng nên luyện phát âm cho trẻ ngay từ lúc nhỏ. Thì việc học tiếng Anh mới có thể phát triển tốt được.

Hướng dẫn cách dạy Tiếng Anh cho trẻ mầm non?

– Tạo Môi Trường Thoải Mái Cho Trẻ

Đối với trẻ nhỏ, việc học tốt nhất chỉ khi trẻ đang trong tâm trạng thoải mái. Đặc biệt không có gàng buộc hay áp lực thì tiếp thu mới có hiệu quả. Nhiều trẻ chỉ cần nghe đến hai chữ “đi học” là bắt đầu khóc lớn lên. Vì trong đầu bé hình thành một nỗi sợ.

Trẻ không biết điều gì sẽ chờ đón chúng ở các lớp học. Do đó, bố mẹ cần phải làm cho trẻ cảm thấy thoải mái khi đi học. Hãy để trẻ biết mỗi ngày đến lớp chỉ là những trải nghiệm. Ở đó con sẽ cùng bạn bè xung quanh chơi các trò chơi vận động bổ ích.

– Các hoạt động giảng dạy phải truyền cảm hứng, khơi gợi khám phá, tìm tòi.

Ở trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, các em đều rất háo hức, mong chờ những điều mới lạ từng ngày. Chính vì thế mà việc học tiếng Anh cần phải thường xuyên thay đổi phương pháp giảng dạy. Các hoạt động giảng dạy khác nhau  thì mới có thể thu hút trẻ học.

– Thời lượng bài học không quá dài, khiến bé dễ chán nản và mất tập trung

Đừng bắt con học quá nhiều giờ trong một ngày. Hoặc một chủ đề nào đó quá dài. Hãy chia nhỏ các bài ra để bé học từ từ. Như vậy sẽ tránh được việc bé mất tập trung và chán nản khi học.

– Hoạt động giảng dạy

Tiếng Anh cho trẻ  mầm non

Tại nhà: khi phụ huynh có khả năng phát âm và tiếng Anh tốt. Đồng thời có nhiều thời gian để dạy con học

Tại trung tâm:

Tiếng Anh cho trẻ mầm nonTiếng Anh cho trẻ mầm non

Việc học tại các trung tâm sẽ có môi trường tiếp xúc Tiếng Anh tốt hơn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, trẻ sẽ được giao lưu và nói chuyện với các bạn cũng như giáo viên ngoại ngữ.

Điều quan trọng là phụ huynh chọntrung tâm Tiếng Anh cho trẻnhư thế nào?

+ Môi trường học: thiết bị phòng học có đầy đủ hay không? Có không gian cho bé hoạt động?

+ Giáo trình: giáo trình có phù hợp lứa tuổi của bé?

+ Giáo viên: ngoài giáo viên nước ngoài thì có giáo viên người việt hướng dẫn hay không?

lớp tiếng Anh cho bé 4 tuổi, lớp tiếng anh tiếng anh cho bé 5 tuổi,…lớp tiếng Anh cho bé 4 tuổi, lớp tiếng anh tiếng anh cho bé 5 tuổi,…

Đây là độ tuổi thường thấy mà các khóa học Tiếng Anh đang tập trung dạy cho các bé. Các trung tâm thường tổ chức các buổi kiểm tra trình độ cho bé để có thể sắp xếp lớp học phù hợp.


Phụ huynh có thể tìm thấy rất nhiều lợi ích từ việc cho con học Tiếng Anh tại các trung tâm như sau:

Tiếng Anh ngày nay không chỉ tập trung việc học qua sách vở. Mà hầu hết ưa chuộng các học qua các trò chơi và hoạt đồng ngoài trời.

Dạy Tiếng anh cho trẻ ở độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi thường thông qua các hoạt động vui chơi và phương pháp như:

Flashcards

Bài hát nhạc Tiếng Anh

Mục đích của các phương pháp này là giúp trẻ học được: từ vựng, phát âm từ, luyện nghe, và viết các câu từ cơ bản. Việc học như vậy khiến trẻ cảm thấy thoải mái và dễ dàng tiếp thu các kiến thức mới.

Học tiếng Anh theo nhóm:Học tiếng Anh theo nhóm:

+ Điều này không chỉ giúp bé học dễ dàng mà còn cải thiện kỹ năng giao tiếp của bé. Việc học Tiếng Anh khi có bạn bè xung tránh được sự e ngại và tự tin hơn trong khi nói chuyện.

Học Tiếng Anh theo chủ đề:

+ Dạy từ vựng cho trẻ thường được khuyến khích thông qua các chủ đề từ dễ đến khó. Để bé làm quen với các chủ đề quen thuộc. Dần dần tăng mức độ của các chủ đề khó hơn một chút.

Alpha AcademyAlpha AcademyTiếng Anh cho trẻ mầm nonTiếng Anh cho trẻ mầm nonwww.alphaacademy.edu.vn

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections