4 Bí quyết bảo vệ gậy golf tốt như thuở ban đầu

thiết bị golfbảo vệ gay golf nhap khau như thuở Ban đầu4 bí quyết bảo vệ gậy golf nhập khẩu như thuở Lúc đầu

đôi lúc bạn cùng gia đình vô tâm đến mức không hề nghĩ đến tới việc lau chùi các chiếc gậy của mình sau khi 1 buổi tập, một trận đấu kết thúc vì luôn nghĩ “Ui xời. Mai lại đánh tiếp thì lau làm gì” hoặc là “Cỏ cát dễ dàng hạn chế sao được mà phải giữ”. Không chỉ có thế thực tế chúng ta cần nắm 1 số bí quyết đơn giản để bảo quản cho những "đứa con tinh thần" của mình luôn sạch sẽ sáng bóng.

Tự làm sạch gậy golf tại nhà sau mỗi buổi tập

bóng golf


Tự làm sạch gay golf chat luong cao sau mỗi buổi tập

rất nhiều gôn thủ dùng gara ô tô hoặc cốp xe là chỗ để gậy thường xuyên vì mức độ tiện dụng và tiết kiệm không gian. Không chỉ có vậy. Đây không phải là khu vực trú ngụ hợp lý cho các bộ gậy của bạn cùng gia đình bởi chúng vô cùng dễ bị mẻ hoặc bị lõm đầu. Trong cốp xe vào mùa hè có thể lên đến 80 độ và để gậy trong đó với thời gian dài sẽ làm vòng ô xi trong cổ gậy bị đứt, phần keo gắn ở tay cầm có thể sẽ bị tan cháy. Bởi vậy cho nên, những chuyên gia khuyên cáo bạn nên để gậy ở những địa điểm khô ráo và có thể kiểm soát được nhiệt độ.

sử dụng bọc đầu gậy để bảo vệ đầu gậy

Bọc đầu gậy golf ra đời cũng là 1 trong những vật dụng giúp cho đầu gậy tránh xa những va đập khi di chuyển và khi cất giữ.


dùng giá đỡ gậy khi luyện tập

giá đỡ gậy golf

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections